HomeBlog

Đôi nét về Côn Đảo, Việt Nam

Đôi nét về Côn Đảo, Việt Nam   Một số điều bạn chưa biết ở Côn Đảo Tour du lịch côn đảo 3 ngày 2 đêm Tour du lịch Côn đảo Giá rẻ Du lịch miề

Thời điểm nào thích hợp để du lịch tới Côn Đảo?
Phương tiện để du lịch Côn Đảo
Những hoạt động vui chơi giải trí tại Côn Đảo

Đôi nét về Côn Đảo, Việt Nam

 

Côn Đảo, Việt Nam được biết đến là một trong những khu vực còn xót lại những vết tích về sự hy sinh mất mát, đau thương của những chiến sĩ yêu nước đã ngã xuống cho độc lập của dân tộc. Nơi đây là dấu ấn lịch sử và bằng chứng về tội ác của chế độ thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đến nay, Côn Đảo được biết đến là hòn đảo quyến rũ nhất tại hành tinh, khép lại những thời kỳ đen tối của tội ác trong chiến tranh do Pháp, Mỹ đã để lại từ năm 1961-1975, mở ra một địa thế khác cho du lịch Côn Đảo khi du khách đặt chân đến với hòn đảo xinh đẹp này.

doi-net-ve-con-dao-1

Côn Đảo đã trải qua thời kỳ lịch sử dài, đã có sự thay đổi vượt bậc trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn tìm hiểu về nét đẹp hoang sơ vốn có, được ngắm cảnh đẹp thiên nhiên thú vị và hấp dẫn. Ngoài được biết đến là một trong mười hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh, Côn Đảo còn được bình chọn là môt trong mười hòn đảo bí ẩn nhất tại hành tinh.

doi-net-ve-con-dao-2

Những ám ảnh địa ngục trần gian tại nơi côn đảo đã được thay thế bởi cảnh đẹp từ thiên nhiên hết sức hùng vĩ của núi non và biển cả tuyệt đẹp. Thiên đường du lịch được hiện ra trước mắt bạn bằng những bãi biển đẹp cùng với 14 hòn đảo nhỏ to khác nhau với chuỗi hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ……nhìn trông thật hùng vĩ, tạo nên một nét đẹp thơ mộng, huyền ảo. Khu vịnh Côn Sơn là khu bảo tồn sinh thái biển với rạn san hô mà ít nơi nào có thể sánh được.

Đến với Côn Đảo bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm những hòn đảo nhỏ mà phải kể đến là Hòn Bảy Cạnh – đây là hòn đảo lớn thứ hai trong số 14 hòn đảo thuộc quần đảo tại Côn Đảo, ở đây có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất tại Việt Nam. Đảo được che bởi thành phần động thực vật rừng rất phong phú và đa dạng.

doi-net-ve-con-dao-3

Ngoài ra, đến với Hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ được khám phá sinh thái với rừng ngập mặn và ngắm rặng san hô. San hô ở đây rất đa dạng về chủng loại và có hình dạng phiến, dạng cành, dạng khối.

doi-net-ve-con-dao-4

Côn Đảo chính là một địa danh nổi tiếng , thu hút được lượng khách du lịch đông nhất khi đến du lịch tại Việt Nam. Không chỉ là những du khách trong nước mà khách nước ngoài cũng có số lượng đông và đã trở thành địa điểm nổi tiếng nhất với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, hùng vĩ.

Khám phá Du lịch – Trang thông tin du lịch – Phượt

%d bloggers like this: