HomeCẩm nang du lịchBlog

Phong cảnh thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo

Phong cảnh thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo Tìm hiểu nét đẹp Hòn Bảy cạnh Côn Đảo Những bãi biển đẹp nhất Việt Nam Côn đảo nằm trong top các hòn

Bức tranh thiên nhiên đa màu sắc tại Côn Đảo
Đôi nét về Côn Đảo, Việt Nam
Những hoạt động vui chơi giải trí tại Côn Đảo

Phong cảnh thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo

Nếu ai đã từng đến du lịch tại Côn Đảo chắc sẽ rất ấn tượng với cảnh quan du lịch tại nơi đây. Nhìn tổng thể Côn Đảo như một bức tranh thiên nhiên đa màu sắc, phong cảnh thiên nhiên đặc sắc thu hút khách du lịch đến đây tham quan, Vùng biển Côn Đảo sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất cho bạn trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ và ý nghĩa nhất.

phong-canh-thien-nhien-con-dao-1

Nhìn qua bức tranh thiên nhiên tại nơi vùng Côn Đảo chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của vùng biển Côn Đảo. Nét đẹp hoang sơ tại vùng biển Côn Đảo là một trong những điểm thu hút khách du lịch khi đến đây tham quan. Phong cảnh thiên nhiên của biển xanh sẽ giúp tô đậm bức tranh đa màu sắc.

Trước khi Côn Đảo là địa điểm du lịch hấp dẫn thì đã có nhiều biến cố, cuộc chiến tranh xảy ra, sau khoảng thời gian đó Côn Đảo tưởng chừng như chỉ còn lại dấu tích của sự tàn phá, nhưng Côn Đảo được thiên nhiên ban tặng vẻ vẻ đẹp của biển, nước non, biển cả bao la xanh ngắt cả một vùng trời. Du lịch Viêt Nam có lẽ Côn Đảo sẽ là điểm đến thú vị, trải nghiệm độc đáo nhất về cảnh sắc nơi đây.

phong-canh-thien-nhien-con-dao-2

Thiên nhiên tại vùng biển Côn Đảo nằm giữa biển Đông luôn mang lại cho bạn một cảm giác khung trời đầy gió và biển như bức tranh sống động về cảnh sắc thiên nhiên muôn màu, muôn vẻ, sinh động và độc đáo với hệ thống 16 hòn đảo lớn nhỏ là: Hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, Hòn Cau, Hòn Trứng, Hòn Tre…..hùng vĩ giữa biển trời bao la xanh ngắt. Trong đó, phải nhắc đến vịnh Côn Sơn mang vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng còn là nơi bảo tồn sinh thái biển với rặng san hô đa màu sắc ít nơi nào có thể sánh bằng được.

Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số các quần đảo lớn nhỏ ở Côn Đảo, khung cảnh nơi đây đẹp mê hồn. Đặc biệt, nếu bạn đến đây vào dịp hè thì bạn sẽ có dịp được thấy rùa đẻ trứng, bạn sẽ không tưởng tượng nổi số lượng rùa đẻ trắng lên bờ có đến hàng trăm con rùa mẹ tìm đến các hang, bãi để đẻ trứng. Đến với Hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ có cơ hội khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bơi lặn để ngắm san hô. San hô ở đây rất đa dạng về chủng loại với nhiều loại san hộ ở tất cả các dạng khác nhau.

Du lịch Việt Nam sẽ giúp bạn trải nghiệm về cuộc sống nơi vùng biển Côn Đảo, khám phá tìm hiểu về dánh thắng cảnh cũng như các món ngon ở Côn Đảo, bạn sẽ có được kỳ nghĩa ý nghĩa và thú vị nhất.

Tin tức Du lịch để mua tour du lịch côn đảo giá rẻ vui lòng liên hệ : 0978 57 58 59

%d bloggers like this: