HomeBlogĐiểm đến

Ngắm nhìn những rạng san hô đa màu sắc tại Côn Đảo

Ngắm nhìn những rạng san hô đa màu sắc tại Côn Đảo   Một số điều bạn chưa biết ở Côn Đảo Tour du lịch côn đảo 3 ngày 2 đêm Tour du lịch Côn đ

Biển Côn Đảo thiên đường du lịch lý tưởng
7 địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo
Côn đảo nằm trong top 10 hòn đảo đẹp nên đi một lần trong đời

Ngắm nhìn những rạng san hô đa màu sắc tại Côn Đảo

 

Ở Côn Đảo bao gồm 14 hòn đảo to, nhỏ khác nhau và còn là nơi tập trung của rạn san hô phong phú nhất Việt Nam về chủng loại và mật độ. Đến du lịch Côn Đảo không thể bỏ qua việc ngắm nhìn những rạn san hô rất thú vị và phong phú. San hô đầy màu sắc khác nhau cùng với đàn cá rạn thật đẹp khiến ai nhìn vào cũng thấy được sự cuốn hút.

rang-san-ho-con-dao-1

Một trong những hoạt động đặc biệt đã thu hút du khách trong mùa hè này là ngắm nhìn những rạn san hô và khám phá nét độc đáo tại thế giới đại dương ở Côn Đảo. Đến đây, du khách sẽ được lặn xuống đáy biển để có thể nhìn trực tiếp rạn san hô. Và du khách thường cho địa điểm là Hòn Tài hay Hò Bảy để làm điểm đến cho hoạt động lặn ngắm rạn san hô và tìm hiểu về nét độc đáo nhất tại vùng biển đại dương thú vị này.

 

rang-san-ho-con-dao-2

 

Việc lặn ngắm san hô bằng kính lặn và ống thở là việc rất đơn giản, không hề quá khó, chỉ cần mặc áo phao là du khách sẽ có thể tự thả mình trên mặt nước để chiêm ngưỡng vẻ đẹp đa dạng chủng loại của san hô, nhiều màu sắc khắc nhau, tìm hiểu về nét độc đáo tại vùng biển Côn Đảo. Cảnh quan thiên nhiên chính là điểm nhấn cho du khách khi du lịch tại Việt Nam.

rang-san-ho-con-dao-3

 

Đến với Côn Đảo, bạn không chỉ được ngắm những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà còn được ngắm nhìn những rạn san hô thật lý thú, sẽ để lại ấn tượng tốt nhất trong lòng mỗi du khách khi tham quan tại vùng biển này.

Khám phá Du lịch – Trang thông tin du lịch – Phượt

 

%d bloggers like this: