HomeKhám Phá

Côn Đảo – hơn cả mong đợi

Côn Đảo – hơn cả mong đợi Nhắc đến du lịch Côn Đảo, nhiều người nghĩ đến hòn đảo với những bãi biển đẹp, những món hải sản ngon, những con người thân

Một số điều chưa biết về Côn Đảo – Bà Rịa Vũng Tàu
Tour du lịch Côn Đảo 2N1D Bằng máy bay KH từ TPHCM
Thời điểm nào thích hợp để du lịch tới Côn Đảo?

Côn Đảo – hơn cả mong đợi

Nhắc đến du lịch Côn Đảo, nhiều người nghĩ đến hòn đảo với những bãi biển đẹp, những món hải sản ngon, những con người thân thiện. Nhiều người cũng nghĩ ngay đến địa danh lịch sử oai hùng nhưng nhuốm nhiều đau thương của đất nước.

Hãy đến thử một lần, chắc rằng Côn Đảo là điểm du lịch lý tưởng và hoàn toàn không như bạn mong đợi, mà mọi điều đều trở nên tuyệt vời hơn.

Côn Đảo có nhiều bãi tắm đẹp, khá nổi tiếng nhưng lượng du khách dến với Côn Đảo luôn trong mức cho phép, do vậy, những bãi biển tại đây luôn giữ được sự thanh bình và yên ả.

Một trong những điều phải làm tại Côn Đảo chính là ngắm mặt trời mọc. Mặt trời từ từ hiện ra ở phía chân trời, đỏ rực, nhuốm hồng một mảng biển rộng lớn. Một cảnh tuyệt đẹp mà không ai có thể quên.

Mũi Cá Mập là địa điểm đón bình minh tuyệt vời nhất.

Một hòn đảo còn hoang sơ, trekking rừng nguyên sinh là một hoạt động bạn có thể lựa chọn nếu yêu thích thể thao và mạo hiểm. Trekking ở Côn Đảo là trekking rừng nguyên sinh Ông Đụng. Rừng ông Đụng nằm ở phía tây  trung tâm Côn Đảo, Những hàng cây nhiệt đới xanh mát rậm rạp, vô số loài động thực vật nhiệt đới đặc trưng, và ra khỏi rừng nguyên sinh chính là một bãi cát trắng mịn cùng làn nước xanh trong lành.

Bảo tàng Côn Đảo và trại tù Phú Sơn, Phú Hải cũng là 2 địa danh bạn không nên bỏ qua.

Tại bảo tàng Côn Đảo, bạn sẽ được chứng kiến nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo từ trước đến nay. Qua các cổ vật, các hình ảnh và tư liệu, bạn sẽ hiểu hơn về lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của đảo.

Chuồng cọp, trại tù Côn Đảo vốn nổi tiếng với sự giam giữ và tra tấn vô cùng tàn bạo của thực dân Pháp, và đế quốc Mỹ đối với những người yêu nước Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ hiểu được sự khó khăn và khốc liệt mà cha ông mình đã trải qua để bảo vệ nền độc lập của dân tộc.

Nghĩa Trang Hoàng Dương cũng là một địa danh vô cùng nổi tiếng của Côn Đảo, tại đây là nơi an nghỉ cuối cùng của chị Võ Thị Sáu cùng hơn 2000 chiến sĩ yêu nước.

Đối với ẩm thực của Côn Đảo, không có nhiều nhà hàng và quán xá như những nơi khác, nhưng những quán ăn ở đây có chất lượng vô cùng tốt và giá cả ổn định.

Nổi tiếng ở đây là các món liên quan đến hải sản. Những món cơm, cháo và lẩu… được nêm nếm rất ngon, hải sản tươi sống và sạch sẽ.

Có rất nhiều điều tuyệt vời ở Côn Đảo, nhưng có lẽ điều tuyệt vời nhất chính là sự an toàn và an tâm tại đây. Côn Đảo là một địa danh có ý nghĩa lịch sử và cũng là một điểm đến du lịch rất tuyệt vời.

Thuy Loan

 

Hành trình tour du lịch Côn Đảo quý du khách sẽ cùng các Hướng dẫn viên vui tính – chuyên nghiệp Nam Á Châu khám phá toàn cảnh của Côn Đảo. Một chương trình du lịch biển đảo ấn tượng nhất trong thời điểm hiện nay.

Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một tour đi du lịch Côn Đảo giá rẻ đầy ý nghĩa và vô cùng lý thú với giá rẻ nhất. Tour đi du lịch Côn đảo giá rẻ 2016 cùng với Công ty Nam Á Châu chưa hãy nhanh tay đăng ký nhé để nhận nhiều vé đi du lịch Côn đảo giá rẻ tốt nhất hiện nay

GỌI : 0978 57 58 59

%d bloggers like this: