HomeBlogĐiểm đến

Biển Côn Đảo thiên đường du lịch lý tưởng

Biển Côn Đảo thiên đường du lịch lý tưởng Tour du lịch côn đảo 3 ngày 2 đêm giá rẻ Tour du lịch côn đảo bằng máy bay Tìm hiểu nét đẹp Hòn Bảy cạnh

Phương tiện để du lịch Côn Đảo
Tour du lịch Côn Đảo huyền thoại 3N2D dịp lễ 2/9
5 điểm thú vị nhất nên trải nghiệm ở Côn Đảo

Biển Côn Đảo thiên đường du lịch lý tưởng

Nhắc đến du lịch Việt Nam chúng ta không thể bỏ qua ghé thăm địa điểm du lịch nổi tiếng là vùng biển Côn Đảo. Tham quan tại Côn Đảo bạn sẽ có được sự trải nghiệm mới với bãi biển trong xanh, cùng bờ cát trắng mịn màng, một số bãi biển bạn có thể ghé qua khi đi du lịch như Bãi Đầm Trâu, Bãi Đất Dốc, Bãi Ông Đụng, Bãi Lò Vôi và Bãi An Hải, các bãi biển này nằm ngay ở đảo chính Côn Sơn và không xa các khách sạn Côn Đảo, nên chỉ với vài bước chân là bạn có thể đắm mình trong làn nước mát lạnh nơi hòn đảo quyến rũ này.

con-dao-thien-duong-bien-trong-mo-1

Côn Đảo là một quần đảo đẹp để bạn thoát khỏi những sô bồ của những thành phố đông đúc đến tham quan nơi yên tĩnh và thanh bình. Ngày nay với thiên nhiên kỳ thú cùng lịch sự tuyệt vời, Côn Đảo đã thu hút số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, không chỉ Côn Đảo hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn tham quan du lịch lịch sử nổi tiếng ở đây, đó chính là nhà tù Côn Đảo.

Một phần Côn Đảo thuộc Vườn Quốc gia Côn Đảo nên vẫn còn có rất nhiều diện tích rừng cùng thảm động thực vật phong phú. Động vật bản địa nổi tiếng nhất ở đây là bỏ biển dugong, ngoài ra còn có một số loài động vật khác như sóc và khỉ quý hiếm. Tới thăm Côn Đảo, bạn còn có cơ hội để được xem rùa Vich đẻ trứng. Ở gần ngay Côn Đảo là Vườn quốc gia Côn Đảo, bạn sẽ được khám phá nhiều điểm hấp dẫn và thú vị.

Bạn nên mang theo bản đồ để khám phá rừng mưa nhiệt đới ở Côn Đảo, đường mòn ở đây còn rất gập ghềnh và hiểm trở, du khách cần phải đi cùng hướng dẫn viên du lịch bản địa, cùng với nhận thức về lúc nào thủy triều lên sẽ là thông tin hữu ích và an toàn cho bạn. Nếu bạn là người ưa thích mạo hiểm thì những chuyến khám phá, thám hiểm sẽ là cảm giác bí ẩn, thách thức và đầy thú vị.

con-dao-thien-duong-bien-trong-mo-2

Chuyến du lịch Côn Đảo sẽ giúp bạn trải nghiệm tại nơi vùng biển côn đảo đầy hấp dẫn và thú vị nhất sẽ là kỷ nghỉ rất ý nghĩa đã bạn tận hưởng được không gian yên tĩnh và thanh bình của nơi vùng biển đảo. Bạn muốn có chuyến du lịch thật hấp dẫ nhất thì hãy đi tour du lịch côn đảo để được khám nhiều địa điểm thú vị hơn.

in tức Du lịch để mua tour du lịch côn đảo giá rẻ vui lòng liên hệ : 0978 57 58 59

%d bloggers like this: