HomeCẩm nang du lịchĐiểm đến

1 ngày vivu “thả ga” khám phá nhịp sống Bangkok với cách riêng

1 ngày vivu “thả ga” khám phá nhịp sống Bangkok với cách riêng tour du lich Thai Lan gia re tour Thai Lan gia re nhat Chiêm ngưỡng được tượng Phật

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của khách sạn Shangri-La Bangkok, Thái Lan
Khách sạn độc đáo của Thái Lan – Trang hotel Bangkok
Khách sạn dành cho những người đi du lịch Thái Lan

1 ngày vivu “thả ga” khám phá nhịp sống Bangkok với cách riêng

Chiêm ngưỡng được tượng Phật, mua sắm hoặc xem muay Thái chính là hoạt động mà bạn có thể khám phá Bangkok, Thái Lan trong 1 ngày.

Bangkok có nghĩa là thành phố của thiên thần. Nó được khách du lịch thích do cuộc sống sôi động, có chút yên bình và cổ kính.

7h: Ăn sáng

Theo sở thích của moiox người, bạn có thể chọn món ăn cho ngày mới như hủ tiếu kiểu Thái, cơm gai pad … Nếu bạn không thích, bạn có thể ăn sáng ngay trong khách sạn.

9h: Ghé thăm Phật Vàng

24h-kham-pha-nhip-song-bangkok-theo-cach-rieng-1

Tham khảo: kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan

Wat Traimit chính là ngôi chùa rất nổi tiếng ở Bangkok do bức tượng Phật làm bằng vàng với khối cao tầm 3m. Những người dân sinh sống ở nơi đây giống như biểu tượng của sự thuần khiết, quyền năng, thuần khiết. Chùa mở cửa vào lúc 9h sáng.

10h: Bảo tàng nổi tiếng Nitas Rattankosin

Bảo tàng này là nơi để bạn tìm hiểu về lịch sử hoàng gia và nét văn hóa của người Thái lan. Với cách trình bày và sắp xếp thiết kế khách quan, sinh dodngj tạo ra cảm giác vô cùng hứng thú và thoải mái đến cho mỗi người. Bên cạnh hiện vật, bạn có thể dõi theo bộ phim 4D ngắn và tham gia vào trò chơi bằng màn hình tương tác …

12h: Ăn trưa

Bạn cũng có thể thưởng thức các món chế biến từ hải sản như mực xào, pad Thái … Địa chỉ là ở khu chợ Ratchawat và Chinatown …

14h: Tham quan ở sông Chao Phrava

24h-kham-pha-nhip-song-bangkok-theo-cach-rieng-2

Là con sông lớn, nằm chảy qua Bangkok, gắn liền với chiến tích lịch sử ở đây. Khi đi bằng thuyền ở trên sông, bạn quan sát được chứng tích về lịch sử cà tòa nhà dân sự, nhiều ngôi đène và cung điện. Bên cạnh đó, bạn có thể hình dung cuộc sống của loại cá da. Bạn tiếp xúc với chúng ở khu phố cho phép. Lúc thả bánh mì, chúng sẽ bắt đầu tụ tập và tạo nên hình ảnh đẹp mắt.

18h: Ăn tối

Để có thể tiết kiệm được thời gian, bạn ăn tối ở bến tàu hoặc khu vực có nhiều cưa hàng thời trang, lưu niệm. Bạn nếu may mắn sẽ được thưởng thức được giai điệu trầm lắng hoặc vui tươi ở đây.

19h: Xem Muay Thái

24h-kham-pha-nhip-song-bangkok-theo-cach-rieng-4

Quyền thái hay Muay Thái chính là môn võ thuật của xứ sở chùa Vàng. Có nhiều người nhầm đây là môn boxing ở phương Tây.

22h: Đi chợ đêm

Thủ đô Bangkok có nhiều chợ đêm rất nổi tiếng như Si Lon, Khao San, Sapha Phut … Tùy vào nơi nghỉ mà bạn lựa chọn nơi nào hợp lý.

Nếu bạn không thích về mua sắm và bạn dừng chân ở quầy đồ ăn, quán cà phê để hòa mình vào giai điệu của nghệ sĩ địa phương.

23h: Nghỉ ngơi tại phòng

Xem thêm

%d bloggers like this: