HomeKhám Phá

Những trải nghiệm thiên nhiên kỳ thú tại Côn Đảo

Những trải nghiệm thiên nhiên kỳ thú khi đi du lịch tại Côn Đảo Cầu vượt lung linh đẹp nhất Việt nam trong ngày kỷ niệm 40 năm Tìm hiểu nét đẹp Hòn

Côn đảo nằm trong top 10 hòn đảo đẹp nên đi một lần trong đời
Phương tiện để du lịch Côn Đảo
Hòn Bảy Cạnh đảo lớn thứ hai trong vùng biển Côn Đảo

Những trải nghiệm thiên nhiên kỳ thú khi đi du lịch tại Côn Đảo

Côn Đảo từng là nơi địa ngục trần gian khủng khiếp nhất mà chỉ cần nhắc đến thôi cũng đã cảm giác rùng mình, người dân Việt Nam không ai có thể quên được vùng đất Côn Đảo – nơi mà những chiến sỹ anh hùng của chúng ta đã phải ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc. Du lịch Việt Nam đến với Côn Đảo để khám phá hệ thống nhà tù của thời kỳ thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã xây dựng lên, trải nghiệm những sự mất mát đau thương và sự tra tấn dã man trong thời kỳ lịch sử tại hòn đảo xinh đẹp này.

hoang-hon-con-dao

Ngày nay, đến với Côn Đảo du khách sẽ được trải nghiệm nét đẹp thiên nhiên kỳ thú mang lại cho du khách cảm giác mới lạ, khám phá những hòn đảo nổi tiếng như Hòn Tài, Hòn Bảy Cạnh, Hòn Cau hay Hòn Tre……….Với hơn 16 hòn đảo lớn, nhỏ Côn Đảo đã thu hút được du khách trong nước và quốc tế – là điểm đến thú vị nhất khi đến tham quan Việt Nam. Nơi đây có những dãy san hô vô cùng phong phú và đa dạng, có muôn sắc màu tạo ấn tượng tốt cho du khách đến tham quan.

Thời gian tốt nhất đến Côn Đảo?

Ở Côn Đảo sẽ có hai mùa là mùa khô và mùa mưa, mùa khô là từ tháng 11 tới tháng 4 có gió mùa đông bắc, mùa mưa từ tháng 5 tới tháng 10 có gió Tây Nam. Từ tháng 10 đến hết tháng 2 là thời gian biến động nên rất ít tàu bè di chuyển đến đảo, nên chỉ có di chuyển bằng phương tiện bằng máy bay. Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 là thời gian thích hợp nhất cho chuyến tham quan đến Côn Đảo.

Ăn gì khi đến Côn Đảo?

Côn Đảo chỉ là một vùng biển nên hầu như không có nhà hàng lớn, việc ăn uống tốt hơn là nên ăn trong các khách sạn sẽ an toàn về vệ sinh tuy giá hơi đắt nhưng sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hải sản rất hấp dẫn và độc đáo như gỏi cá mập, mắm hàu….Khách sạn ở Côn Đảo cũng không có nhiều, du khách có thể đến như Saigon Côn Đảo resort, khách sạn ATC và Côn Đảo Camping….

Tham quan:

– Rừng Ông Đụng: Tham quan tại vườn quốc gia Côn Đảo bằng cách đi bộ xuyên qua rừng cây nhiệt đới, đến tham quan bãi biển ông Đụng có thể tắm biển và ngắm rạn san hô ở đây.

– Hoàng hôn tại bãi Nhát: Sau một ngày khám phá tại Côn Đảo thì du khách có thể thả mình với thiên nhiên tại bãi biển, ngắm nhìn hoàng hôn, sẽ rất lãng mạn cho cặp đôi nào đang yêu nhau.

– Ngắm bình minh tại Mũi Cá Mập: Bạn hãy thức dậy thật sớm để ngắm nhìn bình minh, cảm nhận được không khí trong lành, yên tĩnh tại nơi vùng biển.

Ngoài ra, du khách có thể đến tham quan một vài địa điểm như bãi biển Đất Dốc, bãi biển Lò Vôi và bãi biển Đầm Trâu. Trong đó, bãi biển Đầm Trâu được xem như bãi tắm đẹp nhất khi đến với vùng biển Côn Đảo.

Tin tức Du lịch

%d bloggers like this: