HomeBlog

7 địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo

7 địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo   Một số điều bạn chưa biết ở Côn Đảo Tour du lịch côn đảo 3 ngày 2 đêm Tour du lịc

Tour du lịch Côn Đảo Huyền Thoại 3N2D bằng máy bay
5 điểm thú vị nhất nên trải nghiệm ở Côn Đảo
Côn Đảo là thiên đường du lịch nổi tiếng tại Việt Nam

7 địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo

 

 

Côn Đảo chính là nơi đã ghi lại những dấu tích còn xót lại của tội ác mà thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã để lại trong cuộc chiến tranh xâm lược nước Việt Nam chúng ta. Bạn đã từng nghĩ sẽ tìm về nơi đã lấy đi biết bao xương máu và con người Việt nam, chắc các bạn đã từng được xem qua các phương tiện về thông tin đại chúng và có muốn được tận mắt tìm hiểu về những vùng đất hoang sơ với tấm lòng yêu nước của các chiến sĩ đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến tàn khốc của người dân Việt Nam. Sau đây sẽ là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Côn Đảo mời các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Nhà tù Côn Đảo:

Nhà tù Côn Đảo là địa điểm mà thực dân Pháp đã giam giữ những chiến binh cộng sản của nước Việt Nam, những người con đất việt đã chống lại chính phủ của thuộc địa. Tại nơi đây đã có chứa lượng lớn những người dân Việt đã có lòng yêu nước, bị những cuộc tra tấn thật dã man và tàn ác của thực dân đế quốc.

nha-tu-con-dao-kpdl

Hang Cọp – Điểm du lịch đã in dấu tội lỗi của thực dân:

Khi tìm hiểu về nhà tù ở Côn Đảo, chúng ta sẽ có một cảm giác ớn lạnh đến rung mình với những hầm giam giữ của tù nhân tại chuồng bò, chuồng cọp, tái hiện những dụng cụ tra tấn của thực dân.

chuong cop

 

Du lịch Nghĩa Trang Hàng Dương:

Đến Côn Đảo, không ai không thể quên hình ảnh của người anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu đã hy sinh anh dũng trong thời kỳ kháng chiến. Bạn có thể đến viếng mộ chị Sáu và các chiến sĩ tại nghĩa trang hàng Dương sẽ là điểm đến không thể quên được khi đặt chân tại nơi đây.

du-lich-con-dao-nghia-trang-hang-duong

 

Khám phá Hòn Tài:

Hệ sinh thái dưới biển tại Hòn Tài sẽ giúp du khách nhìn thấy một bức tranh sống động, đầy màu sắc của san hô để hòa mình trong loài sinh vật biển, trong làn nước trong xanh. Đến với Hòn Tài, các bạn sẽ được nhìn thấy những chú sóc – đặc trưng chỉ có ở Côn Đảo và còn nhiều loài chim biển khác….

hon-tai-con-dao

Hòn Bảy Cạnh

Cuộc khám phá đến với Côn Đảo, Hòn Bảy Cạnh chính là điểm du lịch khá thu hút của Việt Nam, có số lượng rùa biển lên để nhiều nhất. Bạn sẽ được ngắm nhìn và khám phá với vẻ đẹp sinh thái trong khu rừng ngập mặn và thoải mái bơi lặn, ngắm nhìn những rặng san hộ trong làn nước trong xanh tại đây.

hon-bay-canh-7-720x320

Bãi biển Đầm Trầu

Đây là một trong những điểm du lịch lý tưởng khi đến với Côn Đảo, được coi là một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam. Các bạn có thể hình dung và bắt gặp hai tảng đá lớn nổi trên biển, chụm đầu vào nhau. Nước biển ở đây trong và xanh hơn bất cứ một địa danh nào bạn muốn đặt chân tại Côn Đảo.

itour.com.vn

 

Vườn Quốc Gia Côn Đảo

Một trong những điểm khá thu hút được lượng khách du lịch khi đến với Côn Đảo là bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và ngỡ ngàng trước cảnh vật tại Vườn Quốc gia Côn Đảo, đây cũng là nơi cư trú của khoảng hơn 285 các loài thực vật, nhiều loài đặc trưng của cả ba miền là Bắc, Trung, Nam, hơn 100 loài chin, thú khác nhau và nhiều sản phẩm quý hiếm như tổ yến, đồi mồi, vích, hải sâm, rau câu…..

 

Khám phá Du lịch – Trang thông tin du lịch – Phượt

%d bloggers like this: