HomeCẩm nang du lịchĐiểm đến

Điểm vui chơi hấp dẫn, lôi cuốn ở Phuket, Thái Lan

Điểm vui chơi hấp dẫn, lôi cuốn ở Phuket, Thái Lan Tour du lich Thai Lan tron goi Tour du lich Thai Lan gia re Phuket là điểm đến đẹp khi bạn tham

Những ngày lễ hội truyền thống ở Đất Nước Thái Lan
Vẻ đẹp tràn đầy sức sống của những khu chợ nổi tại Thái Lan
Baiyoka Sky Hotel – Khách sạn Thái Lan với phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Điểm vui chơi hấp dẫn, lôi cuốn ở Phuket, Thái Lan

Phuket là điểm đến đẹp khi bạn tham gia tour Thai Lan hấp dẫn và thú vị. Hiện nay, nó thu hút nhiều khách đến tham quan, khám phá nét đẹp đó. Nếu bạn có đi du lịch Thái Lan, bạn không nên bỏ lỡ các địa điểm sau đây ở Phuket.

  1. Nhớ ghé show Fantasea

Đó là một chương trình tạp kỹ tổ chức rất hoành tráng. Chương trình lớn của đảo Phuket. Với nghệ sĩ, hàng trăm những con voi và động vật khác diễn, cốt truyện hấp dãn và ly kì pha chút truyền thống cùng hình ảnh có tính chất tưởng tượng.

nhung-diem-vui-choi-o-phuket-thai-lan5

Bên cạnh đó, show diễn Fantasea còn có tổ chức thêm bữa tiệc buffet lớn nhất châu Á, nên bạn có nhiều cơ hội đê mua sắm và khám phá.

  1. Show chuyển giới Simon Cabaret

nhung-diem-vui-choi-o-phuket-thai-lan

Tham khảo: kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan

Là show đáng xem khi đến với hòn đảo Phuket, show diễn vô cùng độc đáo với người chuyển giới trong mỗi tối. Là show diễn sắc màu cùng âm thanh, trang phục, điệu nhảy có nhiều phong cách khách nhau. Bạn tới đây thưởng thức màn trình diện này mang đậm trưng cho nét văn hóa của người Thái.

  1. Tham gia trò chơi ở trên biển

Tới Phuket, bạn không cần lo sẽ chơi gì tại đây. Bạn chỉ cần việc thuê dụng cụ cần thiết đối với môn thể thao ở trên biển. Bạn chơi đua mô tô nước, lướt ván, lặn biển … Sự kết hợp này cùng khám phá hòn đảo trên Phuket giúp bạn có được các ấn tượng khó quên.

  1. Đến với Soi Bangla Road

Khi ban ngày im lìm, tuy nhiên tới thời điểm ánh đèn điện lên phủ khắp, màn đêm buôn xuống thì khu vực ở Soi Bangla Road trở nên bừng tỉnh và sống đúng bản chất. Quán rượu, quầy bar, khu giải trí, câu lạc bộ … tất nập và náo nhiệt cả khu vực trong tiếng cười nói, tiếng nhạc đập xập xình.

  1. Khám phá đảo Phuket

nhung-diem-vui-choi-o-phuket-thai-lan7

Bạn đi dọc trên con đường ở ngoài biển, rất sạch và rất đẹp. Bên cạnh đó, đảo Phuket mang tới bầu trời cao trong xanh, bãi biển xanh ngọc lam, núi rừng nguyên sơ … Bạn có thể lênh đênh trên chiếc thuyền chiêm ngưỡng hòn đảo, hay tới nơi nhìn tầm mắt.

Xem thêm

%d bloggers like this: