HomeCẩm nang du lịch

Những hoạt động vui chơi giải trí tại Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo tham gia những hoạt động giải trí Vẻ đẹp của Hòn Tài thu hút khách du lịch tới côn Đảo Phương tiện chủ yếu để đến côn đảo Thời điể

Đôi nét về Côn Đảo, Việt Nam
Biển Côn Đảo thiên đường du lịch lý tưởng
4 Lý do khiến bạn luôn muốn đi du lịch Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo tham gia những hoạt động giải trí

Du lịch Việt Nam có rất nhiều địa điểm tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng và hấp dẫn. Trong đó Côn Đảo là địa danh hấp dẫn du khách, khám phá thiên nhiên hoang sơ nơi biển đảo. Bên cạnh được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên thì bạn sẽ có được những sự trải nghiệm mới, tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí. Tại những địa điểm lặn, du khách sẽ được hướng dẫn những thao tác cơ bản và lặn cùng chính với người hướng dẫn.

rung-ong-dung-con-dao

Tham quan rừng Ông Đụng: Đi qua rừng nhiệt đến để tản bộ từ vườn quốc gia Côn Đảo đến bãi biển Ông Đụng ở bờ bên kia của đảo. Vườn quốc gia Côn Đảo là nơi cư trú của hàng trăm loài thực vật khác nhau, nhiều loài đặc trưng cho rừng của ba miền Bắc, Trung, Nam, hơn 100 loài chim, thú có vú đặc trưng như loài sóc mun, chim gầm ghi trắng, chuột núi….cùng với nhiều sản vật rất quý hiểm như tổ yến, đồi môi, vích, hải sâm, rau câu……….

Câu cá biển Đông: Vùng biển Côn Đảo là vùng biển đảo nên có rất nhiều các loại hải sản sẽ là địa điểm thú vị nhất dành cho các bạn du khách có sở thích câu cá. Bạn vừa có thể tận hưởng một cảm giác yên bình của biển xanh vừa có thời gian yên tĩnh, nghỉ ngơi để đi câu cá. Đặc biệt một số du khách còn rất có hứng thú câu cá mập. Địa điểm lý tưởng nhất chính là bãi Nhái, nằm trên đỉnh Tình yêu nổi tiếng của Côn Đảo. Theo như lời người dân côn đảo ở đây thì thời điểm thích hợp nhất để bạn câu cá mập là khi ban đêm buông xuống.

rua-de-trung-con-dao

Xem vích đẻ trứng: Đến Côn Đảo, du khách có thể được trải nghiệm vô cùng thú vị trên hòn Bảy Cạnh, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những con rùa biển Chelonia mydas mà được dân gian hay còn gọi rùa xanh hay vich…làm ổ và đẻ trứng bên bờ biển. Nhiều du khách muốn đến Côn Đảo du lịch chỉ mong muốn được xem vích đẻ trứng.

Tin tức Du lịch – Du lịch Côn Đảo để mua tour du lịch côn đảo giá rẻ vui lòng liên hệ : 0978 57 58 59

%d bloggers like this: