Thưởng thức chuỗi nhà hàng sushi băng chuyền ngon mà rẻ ở Nhật

HomeẨm thực

Thưởng thức chuỗi nhà hàng sushi băng chuyền ngon mà rẻ ở Nhật

Thưởng thức chuỗi nhà hàng sushi băng chuyền ngon mà rẻ ở Nhật Nhắc tới nền ẩm thực của Nhật Bản thì cần kể tới món sushi. Hiện nay, bên cạnh quán su

Những trải nghiệm đọc đáo tại nhà hàng cây tại đất Thái
Ẩm thức đường phố Thái Lan – bạn có thể quên? (Phần 2)
Những món ăn ngon ở Busan nên thưởng thức

Thưởng thức chuỗi nhà hàng sushi băng chuyền ngon mà rẻ ở Nhật

Nhắc tới nền ẩm thực của Nhật Bản thì cần kể tới món sushi. Hiện nay, bên cạnh quán sushi truyền thống thì nhiều nhà hàng sushi băng chuyền, có thể đáp ứng được nhu cầu của các thực khách mà đảm bảo chất lượng của món ăn.

Sushi băng chuyền hay còn gọi là Kaitezushi. Đây là kiểu nhà hàng sushi mà đĩa sushi sẽ được đặt ở trên băng chuyền, di chuyển qua nhiều bàn ở trong nhà hàng. Bạn sẽ khó lòng mà cưỡng lại những ham muốn muốn ăn thử đủ các loai sushi lướt qua. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá các chuỗi nhà hàng sushi băng chuyền ngon mà rẻ ở Nhật này nhé.

Gatten Sushi

Gatten Sushi cũng là chuỗi nhà hàng sushi băng chuyền ngon và rẻ ở Nhật. Nơi đây sống động và náo nhiệt cùng tiếng hô to “Gatten Shouchi” của đầu bếp. Câu này là để nó cho chúng tôi. Nhà hàng ăn này rất quan tâm tới chuỗi cung ứng. Họ tỉ mỉ đối với việc cohnj nguyên liệu. Do đó, bạn dễ dàng thấy được các thực đơn khác nhau tại các chi nhánh.

Giá 200 yên/đĩa. Cao hơn so với những nhà hàng khác nhưu bạn sẽ thấy không chỉ có sushi mà món ốc nướng, sashimi có chất lượng tốt hơn những gì mà bạn vẫn mong đợi. Đầu bếp ở đây sẽ tham gia vào các trò chuyện khi mà họ đựat món được chế biến ở trên băng chuyền. Điều này giúp họ giữ được bầu không khí sôi động và náo nhiệt.

Hamazushi

Hầu hết những món ăn ở nhà hàng có tới 380 chi nhánh ở Nhật Bản Hamazushi này có giá là 100 yên chưa bao gồm thuế cho từng đĩa. Còn tuyệt vời hơn khi giá cho món ăn này giảm xuống còn 90 yên chưa có thuế nếu như ăn vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Tất nhiên là nhà hàng Hamazushi cũng cẩn thận đối với việc chọn lựa thành phần chế biến.

Không chỉ dừng ở đó mà họ có các loại nước tương được chọn lựa cẩn thận và tỉ mỉ từ nhiều vùng của Nhật Bản. Tất cả đều khác nhau về hương, vị. Do đó, sẽ là ý hay nếu như bạn thưởng thức lần lượt và so sánh chúng. Các lời dẫn hàng ngày sẽ được dặt bên trong của nhà hàng. Do đó, bạn dễ dàng tham khảo, chọn những gì mà bạn muốn.

Sushiro

Nhà hàng sushiro là hệ thống nhà hàng đầu tiên ở trên thế giới đặt chip IC. Chip này lắp đặt ở trên đĩa được dùng trên băng chuyền. Do đó,  nhà hàng dễ dàng vận hành được hệ thống quản lý về độ tươi của các món ăn. Chẳng hạn như đồ ăn ở trên đĩa bị bỏ sau khi chúng đã chạy được khoảng 350m ở trên băng chuyền mà thực khách không lấy xuống. Bạn không bao giờ ăn phải đĩa sushi cũ đó nữa mà chuyển sang đĩa mới.

Nhà hàng này tự hào rằng các thực khách của mình ăn được món sushi tươi ngon. Bên cạnh đó, nhà hàng này còn chuyên biệt việc nấu nướng các nguyên liệu. Để cung cấp cho thực khách các món ăn có tỷ lệ hiệu suất và chi phí tuyệt vời.

Muten Kura-Zushi

Hệ thống nhà hàng Muten Kura-Zushi này có tới 370 chi nhánh ở trên cả nước nhật. Đó là 1 trong các hệ thống nhà hàng sushi băng chuyền ngon mà rẻ rất nổi tiếng. Từ muten ở trong tiếng Nhật này có nghĩa là không chất phụ gia. Đó là điều mà cửa hàng rất tư hào. Đó là sushi không có chất phụ gia.

Ở đây, các bàn sẽ được đặt hộp trống nhằm giúp các bạn đặt đĩa nếu như ăn xong. Và cứ khoảng 5 đĩa mà bạn đặt vào trong hộp đó, vé xổ số hiện ở trên bảng điều khiển ở tại bàn. Bạn còn được thử các vận may. Điều này thu hút và hấp dẫn các thực khách tò mò, hiếu kì.
Bên cạnh món sushi thì nhà hàng có các món ăn ngon như là ramen, tendon, thậm chí có cả cari.

Kappa-sushi

Chuỗi nhà hàng Kappa-sushi chính là nhà hàng sushi băng chuyền ngon và rẻ lớn nhất ở Nhật Bản. Xếp thứ 4 trong nền công nghiệp sushi hiện đại về số lượng chi nhánh. Nếu như bạn muốn thưởng thức loại sushi nào nhưng bạn không thấy chúng ở trên băng huyền, bạn cũng có thể đặt món đó bằng việc dùng màn hình có trang bị ở từng bàn. Nếu như bạn đặt món với cách này, thì món sushi mà bạn đặt sẽ nhanh chóng có mặt ở trên băng chuyền.

Nhà hàng mang tới thực đơn rất phong phú, có cả món ăn phụ như là khoai tây chiên, udon. DO đó, ngay cả người không thích ăn đồ sống thì có thể thưởng thức cá món ăn khác ở đây.

Xem thêm

%d bloggers like this: