Du lịch Hàn Quốc tháng mấy để có tầm nhìn đẹp

HomeCẩm nang du lịch

Du lịch Hàn Quốc tháng mấy để có tầm nhìn đẹp

Du lịch Hàn Quốc tháng mấy để có tầm nhìn đẹp Hàn Quốc là một đất nước ôn đới nên sẽ có cảnh sắc và nhiệt độ quanh năm thay đổi rõ rệt. Do đó, việc x

Những điểm du lịch siêu hấp dẫn tại Thái Lan (Phần 1)
Đến Hokkaido khám phá vùng đất băng tuyết
5 điểm đến ở Đài Loan tuyệt vời cho ngày hè

Du lịch Hàn Quốc tháng mấy để có tầm nhìn đẹp

Hàn Quốc là một đất nước ôn đới nên sẽ có cảnh sắc và nhiệt độ quanh năm thay đổi rõ rệt. Do đó, việc xác định tháng mấy đi du lịch Hàn Quốc là điều rất quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê đặc trưng trong 12 tháng để bạn dễ dàng đưa ra những quyết định phù hợp nhất để có chuyến đi Hàn Quốc thật trọn vẹn.

Tháng 3 tới tháng 5 chính là thời điểm mùa hoa đua nở

Đây chính là thời điểm đất trời Hàn Quốc chuyển sang mùa xuân mang không khí, thời tiết mát mẻ, ấm áp, trời nắng nhẹ vô cùng dễ chịu. Đây chính là thời điểm lý tưởng và tuyệt vời nhất để đi du lịch Hàn Quốc mang cảnh sắc Hàn khi xuân sang rất đẹp, trăm hoa đua nở cùng với các lễ hộ hoa đang được tổ chức tại nhiều nơi.

Truyền thống của người dân Hàn Quốc vào những ngày xuân thì họ sẽ đưa nhau tới địa điểm để có thể chiêm ngưỡng khung cảnh hoa anh đào, được  trò chuyện, vui chơi hay đi leo núi ngắm cảnh với gia đình.

Tháng 6 tới tháng 8 là thời điểm mùa lễ hội du lịch biển diễn ra

Thời gian từ tháng 6 tới tháng 8, Hàn Quốc chuyển sang mùa hè, thời tiết khá oi bức, có nhiệt độ và độ ẩm tương đối cao cũng như có nhiều cơn mua lớn. Nhưng nếu bạn yêu thích chơi đùa ở trên bãi biển rộng mênh mông hay công viên nước thiết kế rất hiện đại với ống trượt thót tim thì xứ sở Hàn Quốc sẽ làm bại hài lòng và thích thú.

Các thành phố nằm gần biển như Pohan, Jeju, Busan … có không khí vô cùng mát mẻ nhờ có gió biển thổi vào nên mùa này biển Hàn Quốc trở nên đẹp lạ thường, biển xanh, cắt vàng, nắng cũng vàng. Ngoài ra, ở đây có những chợ hải sản chính là điểm hấp dẫn khi khách du lịch tham quan tới thành phố biển.

Tháng 9 tới tháng 11, Hàn Quốc có đẹp không?

Hàn Quốc vào tháng 9 tới tháng 11 mát mẻ và dễ chịu với các con đường lấp đầy lá đỏ vàng lãng mạn. Đây là lý do tại sao nhiều người chọn đi Hàn  Quốc vào thời điểm này. Mùa thu Hàn Quốc chính là thời điểm hoàn hảo để bạn xách balo lên và đi.

Tới Hàn Quốc, bạn sẽ được thoải mái và thích thú ngắm cảnh, khám phá mọi nơi ở đây mà không hề lo lắng tới thời tiết nóng hay là những cơn mưa lớn bất chợt.

Hàn Quốc mùa tuyết trắng vào tháng 12 tới tháng 2

Bên cạnh đó, có nhiều khách du lịch cũng không bỏ lỡ mùa tuyết trắng ở Hàn Quốc vào tháng 12 tới tháng 2. Đây là mùa du lịch rất thú vị mang tới nhiều trải nghiệm ấn tượng, đáng nhớ mà không phải nơi đâu cũng có. Mùa đông ở Hàn Quốc tuy khắc nghiệt nhưng lại rất lãng mạn.

Xem thêm

%d bloggers like this: