Những trải nghiệm đáng nhớ nên thử khi đến Đài Bắc

HomeTin Tức Du Lịch

Những trải nghiệm đáng nhớ nên thử khi đến Đài Bắc

Những trải nghiệm đáng nhớ nên thử khi đến Đài Bắc Được biết đến là thành phố vô cùng hiện đại với nhiều ngôi đền, thắng cảnh, thành phố Đài Bắc tự h

Mát mắt với những ngôi nhà sắc màu tại Coco BeachCamp
6 Điều khiến Thái Lan trở nên đẹp đẽ trong mắt người du lịch
Top 3 khu nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại Sapa

Những trải nghiệm đáng nhớ nên thử khi đến Đài Bắc

Được biết đến là thành phố vô cùng hiện đại với nhiều ngôi đền, thắng cảnh, thành phố Đài Bắc tự hào có nhiều chợ sắc màu và bảo tàng. Dù bạn đang khám phá, tìm kiếm nền văn hóa, ngày thưởng ngoạn hoặc 1 phần của lịch sử, bạn sẽ có nhiều nơi để có thể khám phá vùng đất này.

Ngạc nhiên cùng với đường chân trời thành phố Đài Bắc 101

Đây là tòa nhà cao nhất trên thế giới, Taipei 101 chính là tòa nhà chọc trời gây ấn tượng đối với người dân và khách du lịch. Với 1010 tầng và độ cao tới 500m, ở đây có cả đài quan sát nổi tiếng giúp bạn đắm mình vào khung cảnh thành phố. Tới Đài Bắc, sau khi bạn bị quyến rũ trước cảnh đêm thì bạn hãy tham gia vào trung tâm mua sắm, khu ẩm thực nổi tiếng ở nơi đây.

Quay ngược thời gian ở chùa Long Sơn

Đây là nơi sở hữu nhiều bức tượng phật giáo, Khổng giáo và cả Đạo giáo, ngôi chùa Long Sơn có kết trúc mang phong cách truyền thống ở Trung Quốc, cung điện tạo ra bầu không khí vô cùng mê hoặc. Đi du lịch ở Đài Bắc, đến ngôi chùa này, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi ở đây có những sinh vật sinh động được vẽ ở trên bức tường ngôi đền, được chiêm ngưỡng bức tượng đá được đặt rải rác khuôn viên của chùa.

Chiêm ngưỡng cả hiện vật ở bảo tàng Cung điện Quốc gia

Bảo tàng đẳng cấp trên thế giới có cả bộ sưu tập kho báu vùng chiết trung giữ bởi hoàng đế cầm quyền tử Cấm Thành, khu bảo tàng Cung điện Quốc gia chính là nơi nhất định mà bạn nên tới nếu bạn yêu thích và đam mê với nền lịch sử của các quốc gia. Đó chính là 1 trong các bảo tàng có vai trò quan trọng của thế giới đối với hiện vật và nghệ thuật của triều đình của Trung Quốc và tự hào hơn 700.000 tác phẩm làm nổi bật được lịch sử của triều đại cảu Trung Quốc.

Tận hưởng được hương vị vùng ở chợ Sĩ Lâm

Bạn có thể thử các món ăn nhẹ vô cùng phổ biến ở Đài Loan trong chợ Sĩ Lâm khi màn đêm buông xuống. Ở nơi đây, bạn dễ dàng dạo quanh con hẻm để có thể khám phá các món ăn. Được xem là chợ lớn nhất ở trong thành phố, hoạt động khoảng hơn 100 năm, trở nên sinh động và náo nhiệt vào buổi đêm khi có hàng trăm gian hàng bán các món quà kỉ niệm, đồ ăn và đồ gốm. Thưởng thức món ăn tempura, đậu hũ thối, trà bong bóng … nếu bạn đặt chân tới chợ đêm Sĩ Lâm.

Xem thêm

%d bloggers like this: