Ghé thăm El Nido – Hòn đảo thiên đường tại Palawan, Philippines

HomeTin Tức Du Lịch

Ghé thăm El Nido – Hòn đảo thiên đường tại Palawan, Philippines

Nếu bạn đã từng đã từng đặt chân đến Palawan, Philippines thì chắc hẳn không thể bỏ qua El Nido – hòn đảo thiên đường chắc hẳn ai cũng phải ngỡ ngàng

5 điểm du lịch hè ấn tượng nhất tại miền Bắc, Việt Nam
Chiêm ngưỡng ngôi chùa đá vàng nổi tiếng Kyaikhtiyo tại Myanmar
Tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của Phong Nha – Kẻ Bàng

Nếu bạn đã từng đã từng đặt chân đến Palawan, Philippines thì chắc hẳn không thể bỏ qua El Nido – hòn đảo thiên đường chắc hẳn ai cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

El Nido hiện ra trước mắt chúng ta là vụng biển dài vô tận để du khách chiêm ngưỡng, các hoạt động đá vôi vốn đã được hình thành từ rất lâu trước đây. Tại đây, núi đá, nước biển, bầu trời với màu xanh nước biển của những dải rừng nguyên sinh tất cả mọi thứ đã quyện vào nhau tạo thành một bức tranh hùng vĩ đến khó tin.

ghe-tham-el-nido-hon-dao-thien-duong-tai-palawan-philippines-1

Hòn đảo thiên đường, mộng mơ El Nido bao quanh của những hòn đảo nhỏ giữa làn nước trong veo mơ màng nhìn xuống tận đáy, rất dễ dàng để lặn biển ngắm những rặng san hô đa màu sắc, tìm hiểu những sinh vật biển đáng yêu đang ẩn mình dưới biển, nước biển trong xanh khiến ai cũng đều cảm thấy lý thú khi chinh phục.

ghe-tham-el-nido-hon-dao-thien-duong-tai-palawan-philippines-2

Du khách chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khởi khi được chinh phục thiên đường du lịch này, bạn có thể bơi giữa hàng đàn những chú cá đang đua nhau. Ngồi trên chiếc thuyền quanh hòn đảo bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn ngay trên thuyền – đó đều là những món ăn vô cùng đơn giản nhưng khiến ai đấy cũng đều cảm thấy ngon miệng.

ghe-tham-el-nido-hon-dao-thien-duong-tai-palawan-philippines-3

Chặng đường chinh phục El Nido sẽ vẫn tiếp tục khi đến với hòn đảo nhỏ để cảm nhận được cái vẻ đẹp của núi đá, thiên nhiên, đất trời hòa quyện vào nhau khiến ai đó cũng cảm thấy ngỡ ngàng.

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất là bạn được đi sâu vào những hang động bên trong thấy được vẻ đẹp kỳ bí, tiếng nước chảy từ trần hang xuống qua những thạch nhũ nghe tiếng kêu róc rách. Ngồi trước biển trong ánh nắng chiều tà dưới chân sóng vỗ bờ bạn hãy nhắm mắt để tận hưởng cảm giác thanh bình và dễ chịu. Nếu có một lần được đặt chân đến Palawan, hòn đảo El Nido sẽ là địa điểm mà bất cứ ai cũng đều muốn viếng thăm lần nữa.

ghe-tham-el-nido-hon-dao-thien-duong-tai-palawan-philippines-4

Xem thêm

%d bloggers like this: