7 lễ hội truyền thống độc đáo, hấp dẫn ở Hàn Quốc

HomeBlog

7 lễ hội truyền thống độc đáo, hấp dẫn ở Hàn Quốc

7 lễ hội truyền thống độc đáo, hấp dẫn ở Hàn Quốc Những người dân Hàn Quốc dễ dàng tạo ra lễ kỷ niệm với những gì mà họ thấy quý. Các văn hóa ở Hàn Q

Đến Nhật Bản, nhớ khám phá những cung đường lắt léo
Hoàng hôn “cực đẹp” trên các đầm phá đẹp ở Việt Nam
4 treo đặc trưng của chợ nổi Cái Răng

7 lễ hội truyền thống độc đáo, hấp dẫn ở Hàn Quốc

Những người dân Hàn Quốc dễ dàng tạo ra lễ kỷ niệm với những gì mà họ thấy quý. Các văn hóa ở Hàn Quốc vừa kết hợp nét hiện đại và truyền thống làm cho khách du lịch tới đây vừa có cảm giác quen vừa thấy lạ. Hãy tới thủ đô Seoul vô cùng xinh đẹp chứng kiến tới 7 lễ hội Hàn Quốc.

Lễ hội văn hóa mang tới cảm giác tươi vui, đầy sức sống cho đất nước. Bên cạnh đó, nó là điểm thu hút và hấp dẫn du khách tìm tới hàng năm, tạo ra nét truyền thống vô cùng tốt đẹp cho bạn bè ở nhiều quốc gia. Hãy tới thủ đô Seoul để có thể chứng kiến các lễ hội truyền thống ở Hàn Quốc.

Liên hoan văn hóa Go, Go Jongno

Khi mùa thu đến, người dân ở Hàn Quốc có lễ hội để có thể tưởng nhớ tới cội nguồn chính là liên hoan văn hóa Go, Go Jongno. Ở đây được trang trí bằng các vật phẩm có màu xanh lá cây, xanh dương, đỏ, vàng – màu sắc truyền thống ở Hàn Quốc.

Kỷ niệm khoảng 2.000 năm lịch sử thành phố, khách du lịch dễ dàng thưởng thức được các cuộc triển lãm ẩm thực và nghệ thuật ở Hàn Quốc, âm nhạc cùng quần áo truyền thống. Điểm thu hút du khách trong lễ hội vào mùa thu chính là xung quanh suối Insa-dong, Cheonggyecheon.

Lễ hội hoa hồng Jungnang

Bạn nên ghi nhớ trong cẩm nang du lịch ở Hàn Quốc rằng những điều gì lãng mạn hơn bằng việc ghé thăm lễ hội hoa hồng mỗi năm tại Seoul. Lễ hội này không chỉ có các loại hoa hồng với màu sắc khác nhau mà những người dân Seoul thiết lập thảm hoa hồng kéo dài tới 5,1km, đây là địa điểm thú vị dành cho các cặp đôi tình nhân. Cuộc diễu hành hoa thú vị và hấp dẫn kèm với âm nhạc, trang phục truyền thống để có thể bắt đầu năm mới.

Lễ hội đèn lồng hoa sen

Những người dân Hàn Quốc luôn giữ gìn nét truyền thống nghiêm túc, truyền qua các thế hệ khác nhau. 1 trong các phong tục đẹp là lễ cầu kinh nhân của ngày Phật Đản. Đường phố ở Seoul được trang trí với những chiếc đèn lồng có màu sắc sặc sỡ tạo ra cuộc triển lãm lồng đèn ngoài trờ và cuộc diễu hành vô cùng ấn tượng được diễn ra hàng năm ở Cổng Đongaemun tới đền Jogyesa. Hầu hết những người dân ở Hàn Quốc luôn coi trọng lễ hội đó, coi đó là 1 trong các ngày trong các năm.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul

Người dân ở Seoul tụ họp ở trước Tòa thị chính ở thành phố ở trong công viên Hangang để có thể thưởng thức được màn trình diễn pháo hoa vô cùng kinh ngạc. Mỗi năm, đội bắn pháo hoa vô cùng chuyên nghiệp khắp từ nhiều nơi ở trên thế giới tới Seoul để có thể trở thành phần trong lễ hội bắn pháo hoa ở trên thế giới. Đó là nét đẹp vô cùng hiếu khách ở trong lễ hội truyền thống ở Hàn Quốc.

Liên hoan Sinchon Watergun

Vòa mùa hè nóng, ẩm tại Hàn Quốc, tuy nhiên những người dân ở Seoul cùng tìm ra cách để có thể đối phó thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Hàng ngàn những người dân ở Hàn Quốc này đổ tới đường Yonsei đầu tháng 7, tìm sự mát mẻ bằng việc bắn súng nước vào nhau. Lễ hội này gồm có trận chiến súng nước, âm nhạc vô cùng sôi động để có thể xua tan đi nóng mùa hè.

Lễ hội hoa mùa xuân Yongdeungpo Yeoudido

Có nhiều người cho rằng Nhật Bản chính là nơi sở hữu nhiều cây anh đào đẹp nhất nhưng thời tiết ấm hơn khi mùa xuân đến, phố Yeouiseo tại Seoul đột nhiên biến thành vùng đất vô cùng mơ màng cùng màu trắng, màu hồng. Có rất nhiều phim truyền hình của Hàn Quốc, video ca nhạc quay trong khu vực đó hàng năm bởi khung cảnh lãng mạn. Là 1 trong các lễ hội đầu tiên ở trong năm, chắc chắn thì bạn sẽ khó bỏ lỡ khi tới Seoul.

Xem thêm

 

%d bloggers like this: