HomeBlogKhám Phá

Hành trình du lịch Thái Lan bằng xe đạp từ TPHCM

Hành trình du lịch Thái Lan bằng xe đạp từ TPHCM Tour diễn ra trong 9 ngày từ ngày 6 đến ngày 14/03/2015, thời gian đạp xe đến Bangkok là 7 ngày. Đo

Thái Lan sắp mở tour du lịch ngắm xe tăng – 24 giờ thưởng thức Thái Lan
Điểm qua những địa điểm nổi tiếng cần đến khi đi du lịch Thái Lan
Lạc vào Mê cung chợ trời Chatuchak Bangkok Thái Lan

Hành trình du lịch Thái Lan bằng xe đạp từ TPHCM

Tour diễn ra trong 9 ngày từ ngày 6 đến ngày 14/03/2015, thời gian đạp xe đến Bangkok là 7 ngày. Đoàn sẽ trở về bằng máy bay.

Đây là hành trình tour du lịch thái lan khởi hành từ TPHCM kéo dài 9 ngày, trong đó cuộc hành trình kéo dài 7 ngày đến thành phố Bangkok bằng xe đạp và đoàn sẽ cùng nhau quay về TP HCM bằng máy bay.

tour-xe-dap-thai-lan

Cũng theo dự định của một số nhóm du lịch khác thì có thể dự kiến sau mùa Tết ất mùi 2015 năm nay thì sẽ có thêm 12 đoàn xe đạp khởi hành từ TPHCM đi du lịch Thái Lan ( Bangkok). Chặng đường du lịch bằng xe đạp kéo dài khoảng 960 km. Trong các vị khách thì có một vài vị khách lớn tuổi : 75t, 65 tuổi và đa phần là các thanh niên, sinh viên.

Tại thời điểm này, ngày di chuyển nhiều nhất sẽ là quãng đường 200km, ngày di chuyển ít nhất khoảng 65km kết hợp với một số du lịch Campuchia , Thái Lan và giao lưu với các hội xe đạp của Bangkok.

Theo ghi nhận của nhiều độc giả thì trong tour phượt Thái Lan bằng xe đạp lần này được chuẩn bị chu đáo, ngoài guilde tour có sức khỏe tốt đi xe đạp đường dài còn có một nhóm bọc hậu để xử lý những tình huống cho khách du lịch phượt. Gồm 5 người phục vụ phía sau. Du khách tham gia tour này chủ yếu rèn luyện sức khỏe và độ dẻo dai.

Đây là một trong những loại tour mới của năm 2015, sau chuyến đi này thì chúng tôi mong rằng sẽ có dịp tổ chức thêm 1 vài điểm du lịch phượt ở một đất nước khách. GD Viking cho biết.

Ngoc Nguyen || du lịch thái lan giá rẻ 2016

 

%d bloggers like this: