HomeVăn Hóa

Thiên đường du lịch trên đất Thái Lan – bạn có biết?

Thiên đường du lịch trên đất Thái Lan – bạn có biết? Một trong những đất nước đẹp nhất trong khu vực Đông Nam Á, lại rất gần với Việt Nam, Thái Lan tr

TOUR THÁI LAN BANGKOK – PATTAYA – ĐẢO CORAL TẾT 2016
Thái Lan – Chiang Mai lễ hội hoa rực rỡ muôn sắc màu
Đặc sản ẩm thực Thái Lan – bạn có dám thử?

Thiên đường du lịch trên đất Thái Lan – bạn có biết?

Một trong những đất nước đẹp nhất trong khu vực Đông Nam Á, lại rất gần với Việt Nam, Thái Lan trở thành điểm đến tuyệt vời và lí tưởng cho bất kì bạn trẻ nào.

thailan-cogi-1

Đất nước Thái Lan xinh đẹp với rất nhiều những đặc trưng riêng biệt rất dễ dàng nhận ra, không những vậy, đến với một Thái Lan, bạn sẽ hiểu hơn về những vẻ đẹp riêng Thái Lan có.

Thái lan có gì?

Là những ngôi chùa nổi tiếng có hàng trăm năm tuổi, những ngôi chùa dát vàng lộng lẫy với những sự tích từ xa xưa. Là những ngôi chùa linh thiêng mà bất kì một tín độ Phật giáo nào đến cũng phải nghiêng mình.

thailan-cogi-2

Thái Lan còn có nền thể chế khác hẳn với Việt Nam. Tại đây, vẫn tồn tại hoàng gia với vua và các vị hoàng tử, công chúa. Đến với tour đi du lịch Thái Lan 4n3d, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng Hoàng gia lộng lẫy và sang trọng, sẽ hiểu hơn về cung cách hoàng gia của Thái Lan, có gì giống và khác so với các triều đại hoàng gia của Việt Nam.

Một điều tuyệt vời là một phần của thành hoàng gia Thái mở cửa cho khách tham quan.

Nổi tiếng ở Thái Lan còn là những bãi biển tuyệt đẹp, những hòn đảo đơn sơ.

thailan-cogi-3

Vịnh Thái Lan vốn nổi tiếng với bờ cát trắng biển xanh với nhiều những resort xinh đẹp và lãng mạn. Đến đây, bạn sẽ có được một kì nghỉ tuyệt đối bình yên, thanh tĩnh và tuyệt vời, đắm mình trong làn nước xanh ngọc trong vắt, thưởng thức hải sản theo cách chế biến đặc trưng của địa phương, thả mình để những cơn gió mang vị biển ru ngủ,… còn gì tuyệt vời hơn cho một kì nghỉ dưỡng như thế.

Nếu thích khám phá Thái Lan nơi đây ẩn chứa cũng có vô số những điều kì thú, độc đáo và tuyệt vời đang chờ đón bạn, vườn quốc gia, hay những thị trấn những, những ngôi làng trên núi với những đồi chè đẹp như mộng, những thị trấn cổ,… trải khắp đất nước Thái Lan là những vẻ đẹp rất riêng mà bạn phải cần rất nhiều thời gian để khám phá.

Thái Lan có là nơi của ẩm thực, những ẩm thực ngon và lạ miệng, có khá nhiều nhà hàng Thái mở ở Việt Nam chứng tỏ sức hút và sự yêu thích của người Việt đối với ẩm thực Thái.

thailan-cogi-4

Ẩm thực từ đường phố đến các món đặc trưng hay những món ngon cầu kì trong nhà hàng đều mang những dáng vẻ và mùi vị khác lạ, đem đến những trải nghiệm khác nhau cho du khách.

Vé khứ hồi Việt Nam – đến các tỉnh Thái Lan khá rẻ và hầu hết các hãng hàng không đều khai thác, bay đều đặn mỗi ngày trong tuần. Thời tiết của Thái Lan tuyệt vời hơn khi không quá khắc nghiệt vào bất kì thời điểm nào, do đó, hễ khi nào có thời gian rảnh, bạn đều có thể xách ba lô và khám phá tour đi Thái Lan đúng chất, theo cách riêng của mình.

Tổng hợp

%d bloggers like this: