HomeĐiểm đến

Thiên đường Mộc Châu vào ngày tháng 10

Thiên đường Mộc Châu vào ngày tháng 10 Du lịch Miền Tây 1 Ngày Du lịch Miền Tây hằng Ngày Du lịch Chợ Nổi Cái Răng Du lịch Miền Tây Cần Thơ Du l

Vùng đảo thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc
Xe bus Tm Camel Sài Gòn Nha Trang – Xe giường nằm cao cấp
Khám phá 5 bãi biển đẹp nhất của Huế

Thiên đường Mộc Châu vào ngày tháng 10

Với đồi chè xanh mướt, mùi hoa ban và hoa mận nở trắng cả khu đồi, những cô gái Thái e ấp, dịu dàng với đôi má hồng trong mỗi buổi chợ, và Mộc Châu cứ thế thản nhiên chạm tới lòng người. Mảnh đất quyến rũ và thơ mộng làm nao lòng du khách tham quan. Và vẫn còn có Mộc Châu hiền hòa và dịu dàng vào tháng 10.

Du-lich-moc-chau-thang-10-1

Với không gian xanh trùng điệp và bạt ngàn, Mộc Châu hiện lên giống như một bức tranh về thiên nhiên sắc màu khiến lữ khách cảm thấy lạc ở chốn bồng lai, một thiên đường du lịch.

Du-lich-moc-chau-thang-10-2

Mỗi mùa, Mộc Châu mang tới nét đẹp riêng, nét đẹp đầy sức sống. Tới đây, bạn thích thú với cảm giác chạy xe ở trên con đường với những đồi xanh, dòng máu rạo rực đang ôm chọn miền non nước cũng như đất trời.

Bước tới Mộc Châu vào ngày tháng 10 cùng thời tiết se lạnh, yêu thích cảnh sắc núi rừng yên ả, hiền lành.

Tháng 10 tới, Mộc Châu với mùa hoa cải trắng xóa

Du-lich-moc-chau-thang-10-3

Mùa hoa cải đang bắt đầu nở vào tháng 10, đó chính là một khoảng khắc báo hiệu thời tiết se lạnh cho ngày đông sắp tới, nắng không còn được vàng như mùa hè, mà nó có hơi sương.

Hoa cải không kiêu sa giống hoa đào, rực rỡ giống với bông hoa trạng nguyên mà nó bình dị và đơn giản khiến cho đất trời chao đảo và mông lung.

Du-lich-moc-chau-thang-10-4

Tháng 10 về, ghé tới Mộc Châu, tìm khu rừng ở Bảng Ba Phách, Bản Áng và Ngũ Động Bản Ôn để chiêm ngưỡng được thiên đường màu trắng tinh khôi của mùa hoa cải thêm trọn vẹn.

Tháng 10 tới, Mộc Châu với ruộng lúa chín nhuốm vàng

Du-lich-moc-chau-thang-10-5

Tháng 10 là thời điểm lý tưởng, cánh ruộng lúa chín vào đang ở thời điểm để thu hoạch. Từ trên cao mà nhìn xuống, ở phía dưới của chân đồi hiện lên khung cảnh sắc vàng của cánh đồng lúa chín.

Du-lich-moc-chau-thang-10-6

Những thửa ruộng vàng ươm chạy dài, thạo thành thảm vàng uốn lượn, xếp thành bậc giống nấc thang bước lên tới trời xanh.

Tháng 10 tới, Mộc Châu với dã quỳ khoe sắc

Du-lich-moc-chau-thang-10-7

Đây cũng là một thời điểm để Mộc Châu chìm đắm trong sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ. Đó là loài hoa đặc trưng ở Mộc Châu hiền lành với những ngày đông. Nắng nhạt ở khắp nơi, dã quỳ bung nở, khoe sắc trên các con đèo khiến cánh đồng hoa cải thêm nổi bật.

Du-lich-moc-chau-thang-10-8

Loài hoa dã quỳ với sắc vàng tràn ngập len lỏi vào trong các đồi chè, thấp thoáng ở lối mòn vào bản làng và vươn mình tại đồi cát, rực rỡ và óng ả giữa một miền Tây Bắc.

Du lịch Miền Tây hằng ngày giá rẻ

%d bloggers like this: