Malaysia – thiên đường mua sắm dành cho khách du lịch

HomeCẩm nang du lịch

Malaysia – thiên đường mua sắm dành cho khách du lịch

Du lịch tại Malaysia ngoài được ngắm cảnh đẹp, tìm hiểu về nét văn hóa, khám phá thiên đường du lịch thì nơi đây còn được biết đến là địa điểm mua sắm

6 ngôi đền chùa đẹp nhất ở Thái Lan
Bangkok – điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Thái Lan
Trải nghiệm những điểm thú vị nhất dành cho chuyến du lịch Myanmar

Du lịch tại Malaysia ngoài được ngắm cảnh đẹp, tìm hiểu về nét văn hóa, khám phá thiên đường du lịch thì nơi đây còn được biết đến là địa điểm mua sắm dành cho các tín đồ thời trang. Tại các trung tâm thương mại, khu chợ….có hàng loạt chương trình giảm giá hấp dẫn thường xuyên trong năm, giúp cho du khách lựa chọn được những món đồ vừa đẹp lại chất lượng, giá rẻ.

malaysia-thien-duong-mua-sam-danh-cho-khach-du-lich-1

Malaysia được coi là điểm mua sắm nổi tiếng thế giới, đầu tư những chiến lược phát triển và quảng bá, biến quốc gia trở thành điểm mua sắm tổng hợp bậc nhất của Đông Nam Á. Không chỉ với các hoạt động mua sắm rẻ, đẹp mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe làm đẹp đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Nhà nước Malaysia đưa ra các chủ trương đầu tư để phát triển ngành du lịch. Theo thống kê năm 2014, chỉ tiêu cho hoạt động mua sắm của khách du lịch tại Malaysia đạt tới 21.6 tỷ và đến thời điểm năm 2015 con số này đã tăng lên đến 51 tỷ RM.

malaysia-thien-duong-mua-sam-danh-cho-khach-du-lich-2

Chiến dịch mua sắm ở Malaysia có 3 mùa giảm giá lớn thường xuyên là vào dịp đầu năm, mùa giảm giá giữa năm và mùa giảm giá cuối năm với nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi, siêu khuyến mại đã thu hút số lượng lớn người dân đi mua sắm, đặc biệt dành cho du khách quốc tế đến mua sắm, ăn tối và giải trí.

Địa điểm du lịch chính của Malaysia đó là Kuala Lumpur, Penang hay Johor đều được đầu tư và xây dựng các trung tâm mua sắm lớn để phục vụ du khách trong và ngoài nước. Tại thủ đô Kuala Lumpur có các tổ hợp mua sắm rộng, diện tích hàng trăm nghìn m2 nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng từ mặt hàng cao cấp đến bình dân , từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Malaysia. Du khách đến tham quan có thể dễ dàng lựa chọn những món đồ ưng ý để làm quà lưu niệm trong chuyến du lịch của mình.

malaysia-thien-duong-mua-sam-danh-cho-khach-du-lich-3

Du khách có thể thỏa sức mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn ở Malaysia như Mitsui Outlet Park-KL1A, Sunway Pyramid tại Selangor hay George Town tại Penang – đây đều là những trung tâm mua sắm lớn để bạn lựa chọn.

malaysia-thien-duong-mua-sam-danh-cho-khach-du-lich-4

Malaysia đang có những chiến lực tích cực quảng bá các sản phẩm du lịch tại các khu hội chợ, quốc gia trên toàn thế giới, du khách sẽ được tham quan những địa điểm mua sắm nổi tiếng. Chuyến du lịch Malaysia sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Xem thêm

%d bloggers like this: