Đảo Palawan – thiên đường lý tưởng ở Philippines

HomeĐiểm đến

Đảo Palawan – thiên đường lý tưởng ở Philippines

Trong một tờ tạp chí du lịch Travel & Leisure bình chọn đảo Palawan ở Philippines là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới – là thiên đường du

Khám phá ruộng lúa bậc thang ở Philippines
Hòn Khô – điểm đến hấp dẫn nhất tại Bình Đinh, Quy Nhơn
Chiêm ngưỡng sắc hoa đỗ quyên tại Sa Pa

Trong một tờ tạp chí du lịch Travel & Leisure bình chọn đảo Palawan ở Philippines là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới – là thiên đường du lịch lý tưởng nhất dành cho khách du lịch. Đảo Palawan là nơi bạn nhất định phải đến một lần khi có cơ hội để trải nghiệm được vẻ đẹp, chiêm ngưỡng cảnh đẹp quang cảnh nơi đây.

dao-palawan-thien-duong-ly-tuong-o-philippines-1

Hòn đảo Palawan nằm ở phía Tây Nam Philippines với chiều dài hơn 430 km, chiều rộng hơn 39 km. đây là hòn đảo lớn thứ năm ở Philippines. Điểm nổi bật nhất khi du khách ghé thăm hòn đảo này là khám phá hệ sinh thái phong phú, đa dạng.

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn đến Palawan là vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 5 hàng năm, thời tiết đẹp, ánh nắng nhẹ nhàng, nước biển trong xanh, khung cảnh thật nên thơ và trữ tình.

dao-palawan-thien-duong-ly-tuong-o-philippines-2

Hòn đảo thiên đường Palawan có hai hòn đảo nổi tiếng là Coron và El Nido, du khách hãy ghé thăm để cảm nhận vẻ đẹp nơi này. Nước biển ở Palawan rất trong và có rất nhiều bãi tắm đẹp chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

dao-palawan-thien-duong-ly-tuong-o-philippines-3

Palawan nằm trong top những hòn đảo đẹp nhất khi ở Philippines mà du khách nên một lần ghé qua. Tại đây, du khách sẽ được tham gia lặn biển để tìm hiểu về các loài san hô chủng loại, màu sắc khác nhau, chìm vào thế giới long đại dương có nhiều điều khá thú vị.

dao-palawan-thien-duong-ly-tuong-o-philippines-5

Nếu du khách sợ lặn thì hãy thử một chuyến du lịch trên sông ngầm của Palawan hoặc lựa chọn đi thuyền nhỏ để du lịch giữa các hòn đảo. Bạn còn có thể nhìn thấy các loài động vật hoang dã và quý hiếm trên hòn đảo như cua tim, tê tê…

Xem thêm

%d bloggers like this: