HomeTin Tức Du Lịch

Xu hướng du lịch trong năm 2016

Xu hướng du lịch trong năm 2016 vé máy bay online giá rẻ book vé máy bay giá rẻ Đặt vé máy bay giá rẻ nhất năm 2016 dịch vụ cho thuê biệt thự Đ

Trải nghiệm thú vị nên thử khi tới Bangkok, Thái Lan
Trốn nắng hoàn hảo ở phim trường “Đất phương nam”
Những thiên đường du lịch nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á

Xu hướng du lịch trong năm 2016

Tuổi trẻ luôn muốn khám phá, trải nghiệm du lịch. Ở tuổi trẻ, điều tuyệt nhất, khi bạn xách balo và thực hiện chuyến đi của mình mà không cần bận tâm nhiều thứ.

Sau đây là các xu hướng du lịch nổi bật trong năm 2016.

  1. Du lịch Safari

don-dau-4-xu-huong-du-lich-nam-20161

Safari đã trở lên quen thuộc với các tín đồ mê khám phá, xê dịch và thám hiểm. Nhưng, safari với người Việt là một xu hướng rất mới mẻ. Bởi đây là loại hình du lịch tự nhiên, dã ngoại, quan sát tập quán của các động vật hoang dã.

don-dau-4-xu-huong-du-lich-nam-20163

Đó là chuyến tham quan loài động vật và ngắm cảnh.

don-dau-4-xu-huong-du-lich-nam-20164

Loại hình safari có ở Vinpearl nằm tọa lạc tại Gành Dầu, Phú Quốc, thuộc Kiên Giang. Đó là một sân chơi hấp dẫn, bổ ích với các gia đình hướng thú tìm hiểu và khám phá văn hóa, thiên nhiên.

  1. Du lịch cặp đôi

Tình yêu các lứa đôi là chủ đề luôn được bàn đến. Bởi chuyến đi với bạn đồng hành suốt cuộc đời sẽ không bị lỗi mốt có xuất hiện xu hướng du lịch. Đối với các chuyến đi của cặp đôi, địa điểm hấp dẫn nhất ở Việt Nam đó là thành phố Đà lạt, Đà Nẵng, phố cổ Hội An hay Hà Nội …

don-dau-4-xu-huong-du-lich-nam-20165

dat ve may bay gia re nhat đi Hà Nội tại Bookin.vn

Nếu các cặp đôi thích sự thử thách, mạo hiểm thì bạn có thể lựa chọn kiểu du lịch phượt ở đỉnh núi cao, khu hang động, thám hiếm ở hang Sửng Sốt …

  1. Du lịch thiện nguyện

don-dau-4-xu-huong-du-lich-nam-20166

Kết hợp vào việc tham quan, du lịch ngắm cảnh và làm tình nguyện mang tới cho xã hội chính là một loại hình được các bạn trẻ yêu thích. Một trong các điểm lý tưởng cho chuyến đi du lịch thiện nguyện chính là Sapa, Đồng Văn, Mộc Châu, Mù Căng Chải … nơi mà bạn gặp những mảnh đời thiếu thốn.

don-dau-4-xu-huong-du-lich-nam-20167

  1. Du lịch nước ngoài

don-dau-4-xu-huong-du-lich-nam-20168

bien-xanh-nang-vang-noi-dao-Koh-Lipe-thai-lan-02

Khi đời sống ổn định, thì con người ta sẽ hướng ngoại để trải nghiệm cũng như khám phá nhiều các danh lam thắng cảnh ở mọi nơi. Vì vậy, xu hướng du lịch nước ngoài là xu hướng lên ngôi. Ở Việt Nam, khách du lịch chọn điểm đến các nước láng giềng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Cam-pu-chia, Malaysia, Thái Lan … để có thể tận hưởng chuyến đi ngắn với bạn bè và người thân.

don-dau-4-xu-huong-du-lich-nam-20169

Tin Tức Du Lịch

%d bloggers like this: