Xe bus Từ Sài Gòn – Campuchia

 

Cuộc hành trình Campuchia của bạn sẽ bắt đầu từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi đến thủ đô Phnompenh khoảng 240km sẽ tốn khoảng 6 tiếng. Từ điểm xuất phát Tp. HCM – Mộc Bài ( khoảng 80km), nối tiếp từ Mộc Bài đến thị xa Svayrieng (40km), sau đó từ đoạn Svayrieng đến phà Neakluong ( khoảng 60km) và đoạn cuối của tuyến đường này là từ Neakluong – Phnompenh khoảng 60km

Ở Tại Tp HCM thì thường một số hãng xe sẽ đi từ lúc 6h hoặc trễ nhất là 6h45. Nhưng trong các chương trình tour Campuchia thì sẽ khởi hành từ lúc 4h45 – 5h. Giá vé bus Mekong Express là 295.000 VND/ khách tuyến đi từ Sài Gòn đến Phnompenh và ngược lại.

Ngay tại thủ đô Phnompenh thì nhiều xe bus đi Campuchia xuất phát cùng thời điểm và múi giờ giá bán giao động từ 10USD/ khách và có bán rất nhiều ở tại chợ Orussei góc đường 182 – 111, quận 7 tháng 1. Phòng bán vé hoạt động liên tục từ thời điểm 6h – 18h mỗi ngày, do Công ty Mekong Express Bus và Campuchia Capital.

Nếu bạn lựa chọn tuyến xe bus đi Campuchia SAPACO từ TP HCM đến Tp. Phnompenh khứ hồi, bạn sẽ được phụ vụ khá chu đáo, khăn lạnh nước suối, thuốc, dịch vụ y tế, nhà xe sẽ mua bảo hiểm luôn cho bạn mặc dù giá cả có hơi cao hơn nhưng về phần chất lượng bạn có thể yên tâm vì nó đã bao gồm tất cả cho bạn. Giá vé xe Campuchia SAPACO : 460.000 VND/ Khách.

Sau khi bạn làm thủ tục để đi Campuchia ở ngoài cửa khẩu thì có rất nhiều loại xe taxi chờ bạn, giá thuê taxi giao động 35USD hoặc bạn có thể đi chung với nhiều khách hàng khác với chi phí rẻ hơn khoảng 5USD. Hoặc vị trí phía đầu xe là khoảng 10 USD.

Xe SAPACO : có nhà vệ sinh trên xe rất tiện lợi

XE Mekong Express có hướng dẫn viên suốt tuyến

Tuy nhiên ngoài những tuyến xe cố định b ạn có thể bắt xe theo tuyến chi phí giảm khoảng từ 2 – 3 USD nhưng sẽ gặp rủi ro và có thể rất lỡ tuyến xe.

Bảng giá xe SAPACO đi Campuchia

Bảng giá xe KUMHO đi Campuchia

Bảng giá xe Mekong Express đi Campuchia

Bảng giá rẻ Mai Linh đi Campuchia

Wesbite Tin Tức Du Lịch


 

Chi tiết liên hệ – Đặt vé :

Văn phòng Công ty Nam Á Châu

Địa chỉ : 219 – 221 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website : www.dulichnamachau.com

Hotline : 0903.847.068 – 0902.847.068