Xe bus Tm Camel Sài Gòn Nha Trang – Xe giường nằm cao cấp

HomeDịch vụ Thuê XeThuê Xe Du Lịch

Xe bus Tm Camel Sài Gòn Nha Trang – Xe giường nằm cao cấp

Xe bus Tm Camel Sài Gòn Nha Trang - Xe giường nằm cao cấp Đã bao giờ bạn thực hiện chuyến đi Sài Gòn ra Nha Trang chưa? Bạn đã tìm ra một hãng xe nào

Nét đẹp tự nhiên của Vườn Quốc Gia Phú Quốc
Khám phá nét đẹp hoang sơ ở nơi Côn Đảo
Ghé thăm Hòn Bà tại Vũng Tàu

Xe bus Tm Camel Sài Gòn Nha Trang – Xe giường nằm cao cấp

Đã bao giờ bạn thực hiện chuyến đi Sài Gòn ra Nha Trang chưa? Bạn đã tìm ra một hãng xe nào uy tín để đáp ứng chuyến hành trình du lịch của mình chưa?

Xe Tm Camel Tuyến Sài Gòn Nha Trang” một trong những hãng xe giường nằm cao cấp phục vụ cho quý khách có nhu cầu di chuyển tuyến Nha trang Sài gòn, Sài gòn Nha Trang với giá tốt nhất và uy tín hiện nay.

Tm Camel Xe Bus tuyến Sài Gòn nha Trang sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ cho chuyến đi của mình với hệ thống giường nằm cao cấp, máy lạnh mát mẻ và đội ngũ phục vụ của xe.

Thời gian : Khởi hành liên tục / Giá rẻ từ Thứ 2 – Thứ 6. Giờ khởi hành : 8h sáng / 20h ( 8 giờ tối )

Địa chỉ VP Đặt vé : 219 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Hotline : 0913.459.878

Đặt vé Online / Điện thoại : 0913.459.878 – Email : info@dulichnamachau.com

Chúc quý khách một chuyến đi tốt đẹp và hẹn gặp lại!

 

BẢN TIN TƯ VẤN: Kinh nghiệm đi xe giường nằm dịp

Chọn giường khi mua vé:

Xe giường nằm: thông thường gồm có 3 dãy giường nằm (khách với xe khách thông thường chỉ có 2 dãy ghế ngồi), mỗi dãy có 2 tầng: trên và dưới. Một số xe có nhà vệ sinh trên xe, một số lại không. Vì ít chỗ hơn nên giá vé dạng xe này sẽ đắt hơn xe ghế một ít. Thường thì vị trí các giường như sau:

Tầng 1:
1 2 3
4 5 6
7 8 WC
9 10 11
12 13 14
15 16 17 18 19

Tầng 2:
20 21 22
23 24 25
26 27 28
29 30 31
32 33 34
35 36 37 38 39

– Nếu được chọn thì nên chọn giường nằm ở dãy giữa là tốt nhất. Nên chọn giường nằm từ vị trí giường thứ 2 đến thứ 5 là được. Tuy nhiên, một vài thương hiệu xe (ví dụ như HL), nếu sợ lạnh thì bạn phải tránh hàng giữa đặc biệt 2-3 gường đầu hàng vì hệ thống điều hòa thổi mạnh ở đấy mà bạn không thể điều chỉnh to nhỏ, hướng thổi.

– Nằm tầng dưới sẽ tiện cho việc lên xuống xe, giảm được lắc lư.

– Nếu bạn là người không thích khoảng không gian chật chội trên đầu thì nên nằm tầng trên vì khoảng cách từ giừơng đến mui xe (tầng 2) sẽ rộng hơn khoảng cách từ giường dưới lên giường trên (tầng 1)

– Nếu bạn thích chọn giường đôi thì hãy chọn trong 5 giuờng cuối cùng ở tầng một (gường số 15, 16, 17, 18, 19).

– Nếu bạn đi có trẻ em thì nên mua những giường liền nhau phía tầng 2 (giường số 35, 36, 37, 38, 39)

Hành lý:

– Nên gửi hành lý ở hầm xe (lấy phiếu gửi hành lý). Do giường nằm có diện tích hạn chế cho nên chỉ mang lên xe những vật dụng cần thiết sử dụng dọc đường đi mà thôi.

Giầy dép:

Bạn nên đi dép để tiện cho việc lên xuống vì bạn sẽ không được đi dép vào giường. Bạn phải để giầy dép vào một túi nilông để giữ đề phòng người khác vô tình hay cố ý sỏ nhầm.

An toàn:

Nên thắt dây an toàn, đặc biệt với giường nằm ở tầng trên.

WC:

Xe có WC sẽ rất thuận tiện với hành khách trên chặng đường xa, ít phải ghé các trạm. Dĩ nhiên là nếu WC đó sạch sẽ.

Nếu bạn muốn giữ nó sạch thì đường bao giờ quên việc nhấn nút xã nước trước khi rời khỏi phòng vệ sinh. Để tránh té ngã khi xe thắng: nên cầm các tay vịn hoặc tỳ trán lên vách. Có thể hứng nước trong bồn rửa mặt để dội sàn đứng nếu bạn làm bẩn nó, sàn này có lỗ thoát nước, đừng lo.

Ăn uống:

Thông thường giá vé xe sẽ bao gồm luôn suất ăn các bữa (dĩ nhiên với các tuyến xa). Các hãng xe sẽ sắp xếp cho du khách dùng bữa theo kiểu ăn cơm phần (trừ ăn sáng). Nếu du khách muốn ăn phở, bún, hủ tiếu… thay cho phần cơm thì có thể liên hệ với tổ phục vụ trên xe để đặt trước.

Các khoản như: ăn thêm, nước uống cho bữa ăn,… bạn phải tự thanh toán nếu sử dụng.

%d bloggers like this: