Xanh ngát một màu với cao nguyên Mộc Châu

HomeBlog

Xanh ngát một màu với cao nguyên Mộc Châu

Xanh ngát một màu với cao nguyên Mộc Châu Quanh năm mát mẻ, thoai thoải núi đồi phủ màu xanh thiên nhiên của những đồng cỏ, khu vực cao nguyên Mộc Ch

Điểm đến lý tưởng ở Yamaguchi, Nhật Bản nên ghé thăm
Hakone là thiên đường du lịch đáng đến ở Nhật Bản
Đảo James Bond thiên đường thứ 2 của Đông Nam Á – Thái Lan

Xanh ngát một màu với cao nguyên Mộc Châu

Quanh năm mát mẻ, thoai thoải núi đồi phủ màu xanh thiên nhiên của những đồng cỏ, khu vực cao nguyên Mộc Châu từ lâu được người dân và khách du lịch mệnh danh đây chính là Đà Lạt ở vùng núi Tây Bắc.

Du lịch Mộc Châu 1 lần dù là vào mùa nào, đông hay là mùa thè thì những ngày sương mù bao phủ cả ngọn núi hay những ngày nắng trải vàng thơ mộng ở trên rừng, khách du lịch sẽ thích thú và mê mẩn trước vẻ đẹp từ vùng đất này.

So với mặt nước biển thì cao nguyên Mộc Châu có độ cao là 1050m, đây chính là cao nguyên lớn sở hữu chiều dài lên tới 80km và rộng tới 25km với khoảng 1600 hecta đồng cỏ. Do đó, Mộc Châu chính là nơi tập trung nhiều tài nguyên về du lịch, điểm đến lý tưởng hấp dẫn khách du lịch. Khí hậu cũng là một tài nguyên mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi này giúp Mộc Châu trở nên cuốn hút và nổi bật hơn.

Mộc Châu chỉ cách Hà Nội khoảng 200km. Đến với cao nguyên Mộc Châu, những trang trại bò sữa sẽ hiện ra trước mắt bạn, ngay đang góp phần làm cho du lịch ở Mộc Châu trở nên phát triển hơn.

Đến đây, bạn sẽ được tự tay cho những chú bò ăn, tự tay đi vắt sữa và uống sữa bò nguyên chất cũng như ngủ ở trong lều giữa cánh đồng cỏ lộng gió. Nếu như bạn yêu thích không khí thiên nhiên mát mẻ thì đi lang thang trên cánh đồng xanh chính là điều làm bạn thích thú.

Sản phẩm du lịch ở cao nguyên Mộc Châu chính là vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tham quan cảnh quan thiên nhiên, du lịch văn hóa, du lịch điền giã, du lịch đường sông. Bạn có thể chuẩn bị xiên thịt nướng hoặc đặt mua từ nhà hàng ở trong thị trấn để khi đêm đến thì bên cạnh bếp lửa, bạn sẽ được sống trọn 1 ngày du mục.

Qua 1 đêm ngủ ở trong lều giữa cánh đồng cỏ lộng gió, chắc bạn sẽ vô cùng thích thú. Nếu như bạn chưa có người hướng dẫn thì bạn có thể đi hỏi chủ trang trại bò để có thể xin ở lại và tham gia hoạt động dã ngoại ấn tượng theo kiểu Mộc Châu.

Có thể nói, cao nguyên Mộc Châu chính là nơi tập trung rất nhiều tài nguyên du lịch. Khí hậu chính là tài nguyên du lịch lý tưởng và đặc thù ở Mộc Châu. Ở giữa nơi cao nguyên chính là vùng khí hậu mùa hè với nhiệt độ khoảng 20 độ C, mùa đông khô ráo. Do đó, nếu bạn muốn tránh nóng oi bức của mùa hè thì bạn nên đến cao nguyên Mộc Châu.

Xem thêm

%d bloggers like this: