HomeĐiểm đến

Vùng đảo thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc

Vùng đảo thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc Tour du lịch phú quốc dịp lễ 2/9 Gánh dầu điểm dừng chân lý tưởng tại Phú Quốc Trải nghiệm khó quên trên là

Ghé thăm hai thiên đường du lịch mới được khám phá ngoài đảo Bình Ba
Thiên đường Mộc Châu vào ngày tháng 10
Những điểm thú vị nhất nên đi du lịch vào tháng 12

Vùng đảo thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc

Du lịch đến hòn đảo hòn Thơm Phú Quốc chính là một trải nghiệm vô cùng thú vị trong những năm trở lại đây tại khi đến hòn đảo ngọc Phú Quốc : du lịch và khám phá. Những nét nguyên sơ và vẻ đẹp tự nhiên nơi đây luôn làm du khách cảm thấy vô cùng ấn tượng.

hon-thom-phu-quoc-1 Hòn Thơm Phú Quốc

Hòn Thơm hiện nay đã trở thành một địa điểm du lịch mơi ấn tượng của du khách khi đến Phú Quốc. Mặc dù địa điểm điểm này không phải là một địa điểm thường xuyên xuất hiện trong chương trình tour du lịch đảo ngọc nhưng quý khách cũng có thể yêu cầu đến hòn đảo này trong thời gian tự do nơi đây, dành trọn thời gian cho vùng đảo này chắc chắn sẽ  là những giây phút tuyệt vời nhất.

hon-thom-phu-quoc-2

Biển nơi đây xanh ngắt một màu

Hòn Thơm thuộc quần đảo An Thới. Du khách đến nơi đây sẽ mất hơn 30p di chuyển bằng tàu. Hòn Thơm rộng hơn 600 ha. Nơi đây có dân cư thưa thớt bởi xã đảo chỉ mới được thình thành hơn 10 năm trở lại đây. Hòn Thơm chính là nơi dừng chân trú bão của những tàu thuyền. Khi xưa từ những năm 90 nơi đây có nhiều vấn đề xảy ra nhưng đến nay nơi đây đã có những bước tiến vượt bậc về kinh tế khi ngành du lịch vô cùng phát triển.  Người dân trên đảo luôn giữ  một lối sống chậm rãi nhẹ nhàng, khôn ồn ào nhưng những nơi khác.

hon-thom-phu-quoc-3

Hiện nay, Hòn Thơm được những công ty du lịch khai thác rất nhiều bởi nguồn tài nguyên thiên nhiên vô hạn. Những tour du lịch đến hòn đảo này bắt đầu mở ra và phát triển, đưa hòn Thơm đến gần với du khách hơn, đưa nét đẹp thiên nhiên của hòn đảo Phú Quốc này ra xa hơn và mạnh mẽ hơn.

Cũng giống như những hòn đảo khác, du khách đến hòn Thơm sẽ có thời gian để tham quan, ngắm cảnh đẹp, đi dạo biển, tắm biển và thưởng thức những món ăn hải sản đặc sắc nơi đây. Biển Phú Quốc xinh đẹp như thế nào thì biển hòn Thơm xinh đẹp và ấn tượng như thế. Nét đẹp của hòn đảo này không hề thua kém bất cứ hòn đảo nào khác ở Phú Quốc thậm chí sự yên bình nơi đây còn làm du khách cảm thấy bình yên đến bất ngờ.

Hòn Thơm được xem như là vùng đảo thiên đường ở Phú Quốc, nơi mà khoảng cách thời gian và không gian không tồn tại. Du khách đến đây sẽ bị nét đẹp huyền ảo cuốn hút. Hòn đảo xinh đẹp này luôn là một trong những điểm đến sẽ làm hài lòng du khách.

Tin tức Du lịch

%d bloggers like this: