Share

Vietravel Tung tour Campuchia Giá Khuyến mãi hấp dẫn

Angkor

 

Để có một chuyến du lịch khám phá những kiến trúc cổ Đền Angkor Wat, Angkor Thom của đất nước chùa Tháp Campuchia, thì công ty Du lịch Vietravel đã tung tour campuchia khuyến mãi với giá cực hot chỉ 2tr790đ, và đã được nhiều du khách du lịch tham gia, cuộc hành trình tour Campuchia 4 ngày để quý du khách có thể tự do khám phá những kỳ quan của đất nước Campuchia.

Những tour du lịch nước ngoài thì Tour Campuchia, Tour Thái Lan là một trong những tour được đông đảo người dân Việt Nam lựa chọn. Nhưng tour du lịch Campuchia thì là một trong những tour có số lượng khách đều đặn hơn các tour khác. Lý do là vì sự thuận tiện trong các chuyến đi các bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng từ SG đi thẳng Qua Siem Riep. Các công ty du lịch thường tổ chức các tour Campuchia vào tất cả các ngày trong tuần : thường thì thứ 5 khởi hành là những tour Campuchia giá khuyến mãi rất vừa túi với những bạn có nhu cầu đi du lịch để tận hưởng, tìm hiểu. 

Campuchia cũng là một đất nước huyền bí ẩn chứa khá nhiều bí ẩn mà có thể bạn vẫn chưa thể khám phá hết.

Công ty Vietravel đã nhìn nhận ra nhu cầu tham quan du lịch của nhiều khách hàng, và đã nhanh chóng sắp xếp để lên 1 chương trình Campuchia giá rẻ khởi hành bằng Máy bay và ô tô. Ngoài ra cũng có 1 số đối tác khác bán giá cũng khá mềm : Như Saigontourist, Nam Á Châu, Topten…. Giá giao động từ 2tr8 – 3tr3. Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao – 4 sao. Cuộc hành trình tham quan đến 2 thành phố là Phnompenh và Siem Reap.

Những công trình kiến trúc của Campuchia lôi cuốn rất nhiều du khách, đặc biệt là những công trình kiến trúc, Các tour Campuchia khởi hành vào những ngày : Thứ 3, Thứ 5 , Thứ 7 nên quý khách du lịch có thể chủ động nhanh chóng sắp xếp công việc để tham gia hành trình khám phá Campuchia.

 

Đây là một trong những ẩm thực của Campuchia

Ngoài ra các chương trình tour Campuchia khởi hành thứ 3, 5,7 thì các bạn cũng có thể tham khảo một số tuyến 

– Tour Biển Sihanoukville của nhiều đơn vị công ty khác nhau

– Tour Cao Nguyên Bokor

– Tour Đảo Koh Rong

– Hành trình di sản Angkor

Hãy cùng nhau trải nghiệm những chương trình tour tham quan tìm hiểu Quần thể Angkor, và đặc điểm văn hóa của Campuchia nhé.

– Ngoc Nguyen –

[divider type=”divider”]

Cẩm nang bỏ túi trong chuyến du lịch Campuchia

Địa điểm hấp dẫn ở trên đất nước Campuchia bạn nên biết

Khám phả đảo thiên đường Koh Rong

Tìm hiểu về vẻ đẹp huyền bí của quần thể Angkor