HomeKhám Phá

Video Tôi Ghét Thái Lan – I Hate Thailand do Tổng cục Du lịch Thái Lan

Tổng cục Du lịch Thái Lan đăng tải video 'Tôi ghét Thái Lan' Đoạn video này có độ dài hơn 5 phút đã gây sửng sốt cộng đồng mạng Facebook, Twister, Yo

Hành trình du lịch Thái Lan bằng xe đạp từ TPHCM
1 ngày vivu “thả ga” khám phá nhịp sống Bangkok với cách riêng
6 Điều khiến Thái Lan trở nên đẹp đẽ trong mắt người du lịch
Tổng cục Du lịch Thái Lan đăng tải video ‘Tôi ghét Thái Lan’
Đoạn video này có độ dài hơn 5 phút đã gây sửng sốt cộng đồng mạng Facebook, Twister, Youtube gần đây và được chia sẻ rộng khắp Internet.

Tổng cục cấp cao Du Lịch Thái lan – TAT đã thực hiện một chương trình quảng cáo thu hút khách du lịch bằng Video I hate Thailand – Tôi ghét Thái lan với tên ẩn danh . Đoạn video này nhiều người đã nghĩ một cá nhân ẩn danh đăng.

Nội dung của đoạn video này kể về một hành khách du lịch Thái Lan tên James và mọi chuyện trở nên tệ hại trong chuyến du lịch của anh ấy rằng chiếc túi bị một chú khỉ ăn trộm, anh cảm thấy lạc lõng, buồn bực khó chịu, và không còn thứ gì trong người. Chính vào thời điểm đó thì người dân bản địa tại nơi đây giúp đỡ James rất nhiều : về chỗ ngủ, ăn uống, cả đêm thắp đèn cùng nhau giúp James đi tìm chiếc túi. Với những tình cảm đó khiến James trở nên yêu quý và gắn bó với chính nơi đây 2 năm cùng lời nhắn “lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất ở Thái Lan”.ihatethailan-video-1

Khi tung Video này lên TAT huy vọng video của James sẽ là điểm nhấn du lịch Thái Lan hot 2015. Không phụ lòng mong đợi của TAT video thu hút và tiêu điểm trong thời gian gần đây. Phó giám đốc truyền thông của TAT cho biết : Video quay lại cuộc hành trình và người xem cảm thấy rất gần gũi tự nhiên. Đây không chỉ là quảng cáo nó còn là một thông điệp giới thiệu cho du khách từ mọi miền khắp trên thế giới biết rằng  : Thái Lan có những điều mà ở những quốc gia khác không có là lòng mến khách vô cùng đặc biệt.

Nhưng trước đó thì có một Video liên quan mang tên Never go to Thai LanĐừng bao giờ đến Thái lan do một cá nhân khác đăng tải và cũng thu hút nhiều lượt người xem. Đoạn video coi như cảnh báo rằng : Đừng bao giờ đến Thái Lan coi chừng bạn sẽ yêu mến đấy nước này đấy.

Video I Hate Thailand

Ngoc Nguyen || Chương trình Du lịch Thái Lan giá rẻ 2015

Một số chương trình du lịch thái lan :

Du lịch Thái lan khởi hành từ Hà Nội
Du lịch thái lan khởi hành từ TPHCM
Du lịch Thái Lan trọn gói giá rẻ

%d bloggers like this: