HomeKhách SạnKhách sạn Thái Lan

Vị trí thuận tiện của khách sạn Majestic Grande Hotel, Thái Lan

Sự hài hòa giữa nét đẹp thanh lịch của đất nước Thái Lan và cách trang trí sang trọng, hiện đại, Majestic Grande Hotel cao cấp có hướng nhìn đẹp ra kh

Một số điều thú vị khi bạn du lịch đến Thái Lan
Vẻ đẹp tràn đầy sức sống của những khu chợ nổi tại Thái Lan
Khách sạn Hope Land Executive Residence Sukhumvit 46, Thái Lan – Khách sạn của mọi tiện nghi

Sự hài hòa giữa nét đẹp thanh lịch của đất nước Thái Lan và cách trang trí sang trọng, hiện đại, Majestic Grande Hotel cao cấp có hướng nhìn đẹp ra khu vực đường Sukhumvit của thành phố Bangkok.

Khách sạn nằm ở đường Sukhumvit 2, lắp đặt hồ bơi ở tầng mái cùng với 4 tùy chọn ăn uống. Từ khách sạn, du khách chỉ đi mất 300m để đến với ga tàu skytrain Nân và cách 22km để có thể ra được sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Phòng của khách sạn với đặc điểm nổi bật là nội thất được làm bằng gỗ, sàn được lát đá granite bóng loáng. Các phòng đều được trang bị các tiện ích như đầu DVD, TV, minibar, két sát an toàn.

Ở đây, du khách sẽ được tận hưởng cái ánh nắng trực tiếp của mặt trời rực rỡ ở sân hiên. Với đó, du khách còn được tham gia vào trung tâm tập thể dục hay tận hưởng dịch vụ spa, mát-xa. Hơn nữa, du khách còn được khách sạn cung cấp tour du lịch và trung tâm về dịch vụ doanh nhân.

Những món ăn ẩm thực quốc thế sẽ phục vụ ở quán Dine @7 Coffee Shop. Hơn nữa, du khách còn được thưởng thức các món ăn của Ấn Độ tại quán The Great Kabab Factory …

 

khach-san-thai-lan-1 khach-san-thai-lan-2

Địa chỉ: 12 Sukhumvit Soi 2, Khlong Toei, 10110 Bangkok, Thái Lan

  • Gọi HOTLINE: (08) 3930 8290 để được tư vấn ngay.

Tin liên quan:

%d bloggers like this: