HomeKhám Phá

Vẻ đẹp của Hòn Tài thu hút khách du lịch tới Côn Đảo

Vẻ đẹp của Hòn Tài thu hút khách du lịch tới Côn Đảo Côn Đảo bao gồm tất cả có 16 hòn đảo lớn, nhỏ ở gần nhau, mỗi hòn đảo sẽ có những vẻ đẹp riêng, h

Phương tiện để du lịch Côn Đảo
Phong cảnh thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo
4 Lý do khiến bạn luôn muốn đi du lịch Côn Đảo

Vẻ đẹp của Hòn Tài thu hút khách du lịch tới Côn Đảo

Côn Đảo bao gồm tất cả có 16 hòn đảo lớn, nhỏ ở gần nhau, mỗi hòn đảo sẽ có những vẻ đẹp riêng, hình dáng khác nhau nhưng nổi bật nhất chính là Hòn Tài – một vẻ đẹp riêng, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đến với Hòn Tài, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Khu du lịch sinh thái Hòn Tài đang được nhà nước đầu tư và bảo tồn phát triển là địa điểm du lịch thu hút nhất hiện nay.

 

Ở Hòn Tài có rất nhiều loài động vật quý hiếm như Sóc Mun – loại sóc này chỉ có ở Côn Đảo, Kỳ đà, ….và còn có rất nhiều loài chim biển, Gầm Ghi trắng đều được nuôi tại đây. Côn Đảo là một trong những nơi có nhiều loài động vật quý hiếm nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, hệ sinh thái dưới biển luôn được coi là bức tranh nổi bật nhất khi đến tham quan Hòn Tài, rặng san hô cùng với các sinh vật biển đã tạo nên một bức tranh sinh động, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh, huyền bí của nơi thủy cung với nhiều rạn san hô rực rỡ mà rất hiếm khi bắt gặp ở một địa điểm nào đó tại Việt Nam.

Khi Du lịch Côn Đảo thì các bạn sẽ không nên bỏ qua địa điểm du lịch Hòn Tài. Một điểm thú vị nhất khi đến với Hòn Tài là được xem rùa và cua đẻ trứng nhưng đòi hỏi bạn cần có tính kiên nhẫn để chờ đợi và may mắn mới có thể được chứng kiến. Thường thì từ khoảng tháng 6 đến tháng 9 là mùa rùa lên bãi làm tổ và đẻ trứng. Sau khoảng 60 ngày ấp trứng thì những chú rùa con sẽ chui ra khỏi vỏ trứng.

rua-de-trung-con-dao

Ngoài ra, đến với Hòn Tài bạn sẽ có thể thấy sóc mun – đây cũng là một loại sóc đặc biệt chỉ có tại Côn Đảo và đặc biệt còn có rất nhiều loài chim biển khác như thuộc họ bồ câu, khỉ mặt đỏ đang được nuôi tại Hòn Tài. Chắc rằng, du khách khi được đến một lần tham quan Hòn Tài đều muốn quay trở lại lần nữa. Hòn Tài là một trong những điểm hấp dẫn nhất khi du khách đến với Côn Đảo.

Tin tức Du lịch – Du lịch Côn Đảo để mua tour du lịch côn đảo giá rẻ vui lòng liên hệ : 0978 57 58 59

%d bloggers like this: