Share

Vẻ đẹp bình dị khi ghé thăm bãi biển Đồng Châu ở Thái Bình

Vẻ đẹp bình dị khi ghé thăm bãi biển Đồng Châu ở Thái Bình

Mùa hè chính là thời điểm thích hợp và lý tưởng nhất để bạn có những chuyến du lịch biển thú vị nhất, giữa cái nắng oi ả của mùa hè thì chắc hẳn chuyến du lịch biển sẽ đem lại nhiều điểm độc đáo nhất. Du lịch Việt Nam đưa bạn đến tham quan bãi biển Đồng Châu tại Tiền Hải – Thái Bình, đó sẽ là sự trải nghiệm mới về sự bình dị, hoang sơ đến lạ ở vùng biển nơi đây.

ve-dep-dong-chau-thai-binh-1

Hàng năm, bãi biển Đồng Châu thu hút hàng nghìn người đến đây du lịch, có cả du khách trong và ngoài nước. Bãi biển nằm thuộc xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, cách thành phố Thái Bình 30 km cách thành phố Thái Bình khoảng 30km. Với địa hình những bãi biển trải dài, Đồng Châu luôn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp độc đáo mang nhiều nét hoang sơ và yên bình, đậm chút vùng thôn quê.

ve-dep-dong-chau-thai-binh-2

Ở đây, do nước biển không được đẹp nên hầu hết người dân ở đây chuyển sang đánh bắt thủy, hải sản đặc biệt là ngao để làm kinh tế, người dân tại Thái Bình chỉ thích thưởng thức những món ăn đồ biển, rất ngon và hấp dẫn. Và điểm thu hút dân du lịch chính là hàng trăm chòi canh Ngao trên đồng Vạng. Mỗi buổi sáng sớm thì người dân đã đi ra đồng để bắt ngao mang ra chợ bán trước khi thủy triều lên.

ve-dep-dong-chau-thai-binh-3

Đến tham quan bãi biển Đồng Châu bạn sẽ được ngắm toàn bộ quang cảnh đồng ruộng nơi đây, ngồi trên các chòi canh hướng ánh mắt về phía xa ra bãi biển, mới thấy Đồng Châu đẹp lung linh và huyền ảo, rạng rỡ trong ánh nắng chiều xuống. Vẻ đẹp thiên nhiên song hành với cuộc sống lam lũ, vất vả của người dân nơi đây, một vẻ đẹp bình yên nơi vùng quê, tránh xa cảnh náo nhiệt, ồn ào của nơi thành phố náo nhiệt.

Đi dạo bộ bãi biển Đồng Châu men theo bãi cát, lần theo dấu màu cuộc sống dân chài bám biển nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được cái hồn của một vùng biển rất riêng, nơi đây gợi lên niềm đam mê trải dài, thấm vào hồn mỗi mảnh đất, cũng là ngắm biển nhưng còn là chuyến du lịch để thả hồn vào cuộc sống và con người nơi đây.

ve-dep-dong-chau-thai-binh-4

 Đặc biệt, đến du lịch tại bãi biển Đồng Châu bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc và nổi tiếng đó là các món móng tau đặc sản mà không ở đâu thưởng thức được, hải sản tươi ngon sẽ là món ăn hấp dẫn cho du khách thưởng thức khi ghé thăm nơi này.

Tin tức Du lịch để mua tour du lịch côn đảo giá rẻ vui lòng liên hệ : 0978 57 58 59