Trải nghiệm thú vị, đặc sắc khó có thể bỏ qua khi tới Phú Quý

HomeĐiểm đến

Trải nghiệm thú vị, đặc sắc khó có thể bỏ qua khi tới Phú Quý

Trải nghiệm thú vị, đặc sắc khó có thể bỏ qua khi tới Phú Quý Đảo Phú Quý đang là điểm đến du lịch hấp dẫn các khách du lịch trong và ngoài nước tìm

Khám phá những khu chợ đêm nổi tiếng ở Việt Nam
Những hòn đảo tuyệt đẹp của du lịch Thái Lan
Những địa điểm ngắm hoa quyến rũ dịp cuối năm

Trải nghiệm thú vị, đặc sắc khó có thể bỏ qua khi tới Phú Quý

Đảo Phú Quý đang là điểm đến du lịch hấp dẫn các khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến. Không chỉ có khung cảnh đẹp nhất nhì của Việt Nam, có biển, có đảo, có đồi cát, món ăn ngon mà người dân ở đây vô cùng nhiệt tình, cởi mở và nồng hậu giúp ai đến cũng yêu mến nơi này.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến Phú Quý khám phá thì những trải nghiệm này sẽ giúp bạn có được chuyến đi thú vị, đặc sắc và trọn vẹn hơn đấy.

Hòa mình vào trong cuộc sống làng chài

Điểm đến đảo Phú Quý chính là nơi mà hầu hết các cư dân sống ở nghề chài lưới. Vì thế, bạn cảm nhận một cách rõ nét hương vị của thấm nhuần ở trong nếp sống, con người ở nơi đây.

Khám phá bãi nhỏ – Gành Hang

Đây là 1 trong các bãi tắm biển tuyệt đẹp ở Phú Quý, điểm đến Bãi nhỏ hấp dẫn khách du lịch hấp dẫn khách du lịch nhờ nước xanh giống như ngọc, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ. Cách đó là khu vực Gành Hang  – điểm đến được các khách du lịch săn đón. Bí kíp tới đây là bạn nên đi giày để có thể khám phá được điểm đến này bởi đường khá gồ ghề.

 Ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển

Điểm ngắm các bình minh đẹp ở trên đảo chính là Mũi Doi Mộ Thầy. Nếu như không thể thức dậy được sớm thì bạn đừng bỏ qua hoàng hôn trên bờ kè ở Ngũ Phụng, của vịnh Triều Dương hay ở trên đỉnh núi của chùa Linh Sơn.

Câu cá trên tàu

Ra khơi và lênh đênh ở trên biển, thử thách được tính kiên nhân bản thân cùng trải nghiệm câu cá ở trên biển tại đảo Phú Quý. Đây là ngư trường hải sản nên lượng tôm ở quanh đảo của Phú Quý rất dồi dào. Do đó, dù có thể là tay mơ hay là những người câu cá rất chuyên nghiệp, bạn dễ dàng thu mua được thành quả là chú cá bò hay cá mú tươi ngon, đặc sắc.

Lặn ngắm san hô

Chỉ ở vùng biển nước trong xanh, không ô nhiễm môi trường nước thì san hô mới sinh sản, phát triển được. Ở Phú Quý, rạn san hô tuyệt đẹp và rữ rỡ góp phần tạo ra nét đẹp ấn tượng cho huyện đảo. Đây là lý do mà khách du lịch tìm đến. Lặn ngắm san hô trở thành một trong những hoạt động thú vị nên thử khi tới Phú Quý. Khu vực lặn ngắm này trải rộng phía đảo,nổi bật như là Hòn Tranh.

Tắm biển ở Phú Quý

Sáng sớm chính là thời điểm lý tưởng để có thể tận hưởng được bầu không khí, cảnh quan vô cùng xinh đẹp ở Phú Quý thì vào buổi chiều chính là thời điểm hoàn hảo để có thể thả mình vào trong làn nước xanh trong và mát lạnh. Biển ở Phú Quốc sâu nhưng nước trong và lặng sóng, bạn dễ dàng thấy cả đáy, vùng vẫy thích thú trong làn nước này để khám phá.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi đến Phú Quý, Bình Thuận thì bạn đừng bỏ qua những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trên đây. Những trải nghiệm này sẽ giúp bạn có chuyến đi đáng nhớ, hấp dẫn hơn đấy.

Xem thêm

 

%d bloggers like this: