HomeĐiểm đến

Trải nghiệm mùa động sôi động tại Nhật Bản

Trải nghiệm mùa động sôi động tại Nhật Bản Tour đà lạt tết nguyên đán 2016  Biệt thự Mũi né cho thuê giá rẻ Biệt thự Đà lạt cho thuê giá rẻ Tour

Ghé thăm những miền đất tràn ngập sắc hoa anh đào tại Việt Nam
Ghé thăm miền Tây ngắm bông điên điển
Ghé thăm Đà Lạt để ngắm cánh đồng tuyết đẹp như mơ

Trải nghiệm mùa động sôi động tại Nhật Bản

Mùa đông Nhật Bản thời tiết giá rét, không khí giá lạnh hơn rất nhiều so với Việt Nam. Du lịch Nhật Bản vào mùa đông, du khách sẽ có nhiều sự trải nghiệm thú vị và sôi động. Nếu có dịp đến với xứ sở mặt trời mọc vào mùa đông, bạn đừng quên bỏ qua những hoạt động sau đây nhé!

Trượt tuyết

Cũng giống như những miền xứ lạnh khác, Nhật Bản có rất nhiều khu trượt tuyết đẹp. Các sườn núi từ thoai thoai tới dựng đứng luôn được tận dụng để làm địa điểm trượt tuyết. Đối với những ai thích cảm giác mạnh thì có thể trải nghiệm khi đến với xử sở hoa anh đào. Nổi tiếng nhất ở Nhật Bản có lẽ là khu trượt tuyết sang trọng Niseko United tại đảo Hokkaido. Trượt tuyết rồi nghỉ chân thưởng thức nhiều món ăn ngon như mỳ ramen hoặc món cari Katsu đặc trưng của Nhật Bản, chắc hẳn đây sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn sẽ được khám phá khi đến với quốc gia này vào mùa đông.

trai-nghiem-mua-dong-soi-dong-tai-nhat-ban

Tham gia lễ hội tuyết ở Sapporo

Sapporo là thủ phủ của Hokkaido, đây là một trong những thành phố băng giá nhất thế giới với nhiệt độ trung bình vào mùa đông là dưới 5 độ C. Vào mùa đông đến du lịch Nhật Bản sẽ được tham gia lễ hội tuyết nổi tiếng Sapporo. Những tòa lâu đài bằng băng, những bức điêu khắc hết sức tinh xảo lấp lánh dưới ánh đèn trong đem, ngoài ra còn có nhiều hoạt động vui chơi độc đáo và đặc sắc. Hàng năm, cứ vào tháng 2 hàng năm, tại Nhật Bản lại tưng bừng chào đón lễ hội tuyết ở Sapporo thu hút hàng triệu du khách tới tham gia, không chỉ để ngắm một vùng đất tuyệt vời mà còn để thưởng thức những loại rượu, thức ăn ngon và nổi tiếng nhất Nhật Bản.

trai-nghiem-mua-dong-soi-dong-tai-nhat-ban-1

Du thuyền trên sông băng

Vào mùa đông, những dòng sông ở Nhật Bản sẽ bị đóng băng, chính điều này đã tạo cơ hội cho dịch vụ du thuyền trên sông băng luôn thu hút khách du lịch. Khi được đi trên những con tàu phá băng, bạn có thể hướng tầm mắt ra quan sát quang cảnh khác lạ hai bên dòng sống, được quan sát các loài động vật quý hiếm tìm thức ăn trong băng giá. Thời tiết giá lạnh chính là thời điểm tuyệt vời để bạn được vui đùa trên dòng sông băng.

trai-nghiem-mua-dong-soi-dong-tai-nhat-ban-2

Tin tức Du lịch

%d bloggers like this: