Tokyo Skytree – Địa điểm nổi tiếng khó bỏ qua khi bạn tới Nhật Bản

1 trong các gợi ý lý tưởng dành cho khách du lịch khi đến thủ đô Tokyo ở xứ sở Nhật Bản chính là khu tháp Tokyo Skytree.

Tháp Tokyo Skytree chính là công trình ấn tượng kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống cùng công nghệ hiện đại ở Nhật Bản, xứ sở mặt trời mọc. Tòa tháp này có chiều cao tới 634m, tháp truyền hình được xây dựng đứng độc lập và cao nhất trên thế giới, được kỷ lục Guiness đã công nhận. Tháp Tokyo Skytree có gam màu trắng làm gam màu chủ đạo dựa vào màu aijiro và màu nhuộm chàm nhạt trong màu truyền thống ở Nhật Bản. Và màu trắng kết hợp với màu xanh mờ tạo ra những sánh sáng huyền ảo và tinh tế.

Kết cấu tạo ra tháp Tokyo Skytree bao gồm phần trụ được đặt ở trung tâm, làm từ bê tông cốt thép, phần thân tháp làm bằng những khung thép và bên ngoài xây dựng riêng, ngăn chặn được những rung chấn khi xảy ra động đất và gió lớn.

Đặc biệt, màu sắc của Tokyo Skytree mỗi ngày sẽ có màu sắc riêng, luân phiên giữa màu Nobori, Iki và Miybi.

Các điểm ăn chơi tại Tokyo Skytree

Sorokara Point: Là không gian ấn tượng với độ cao là 451,2m, điểm cao nhất của tòa tháp Tokyo Skytree mà khách du lịch lên tới. Ở đây, quý khách sẽ tận hưởng các sự kiện và trải nghiệm nhiều dịch vụ ấn tượng.

Sàn kính: Bạn hãy tận hưởng và trải nghiệm cảm giác đi trên sàn kính có khả năng chịu được lực và chịu nhiệt cũng như thưởng thức cảnh quan ở ngay phía dưới chân của bạn. Một khung cảnh tuyệt đẹp và tráng lệ qua những khung thép của tòa tháp Tokyo Skytree sẽ làm bạn phải kinh hãi hoặc có thể say mê.

Tembo Galleria: Tại hành lang thiết kế kiểu dốc nghiên dài 110, khách du lịch tới đây sẽ tận hưởng cuộc dạo chơi ở giữa không trung. Bên cạnh đó, còn có thêm nhiều hiệu ứng về âm thanh thích hợp với thời tiết và mùa.

Các lưu ý khi bạn đi tham quan

Khách du lịch nên tới sớm hơn so với giờ ghi ở trên vé.

Trẻ em dưới 3 tuổi sẽ được miễn phí tiền vé.

Trong đài quan sát cấm hút thuốc tuy nhiên có một số khu được hút thuốc. Bên cạnh dods thì việc ăn uống chỉ được phép ở các khu vực nhất định.

Khách du lịch mua trước vé vào có chỉ định được ngày giờ ở website chính thức của tháp Tokyo Skytree.

Đối với trường hợp đặt vé trước cho khoảng từ 15 người sẽ được áp dụng giá cho khách đoàn.

Nhiều vật nguy hiểm sẽ bị cấm sử dụng. Khi vào trong cửa thì tất cả khách du lịch đều phải đi qua thiết bị soi kim loại.

Xem thêm