Tháng 2 nên đến đâu miền Bắc du lịch vừa đẹp vừa rẻ?

HomeCẩm nang du lịch

Tháng 2 nên đến đâu miền Bắc du lịch vừa đẹp vừa rẻ?

Tháng 2 nên đến đâu miền Bắc du lịch vừa đẹp vừa rẻ? Tháng 2 nên đến đâu đu lịch khi mà thời tiết Tết đang ấm áp. Nếu như có kế hoạch đi du xuân vào

Những lý do làm cho mùa hè Nhật Bản thu hút du khách
5 món lẩu ở Nhật Bản khiến thực khách thưởng thức mê mẩn
Hua Hin – Nắng vàng biển xanh đang mời gọi bạn!

Tháng 2 nên đến đâu miền Bắc du lịch vừa đẹp vừa rẻ?

Tháng 2 nên đến đâu đu lịch khi mà thời tiết Tết đang ấm áp. Nếu như có kế hoạch đi du xuân vào trong tháng 2 mà bạn chưa biết đi đâu du lịch thì cùng tham khảo một số điểm đến du lịch vừa rẻ vừa đẹp ở đây nhé.

Ninh Bình

Ninh Bình là điểm đến làm nức lòng khách du lịch bởi cảnh thơ mộng cùng với hồ núi, sông. Chẳng cần phải đi đâu xa thì bạn chỉ cần di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách alf dễ dàng tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp ví như là non nước ở trong tranh.

Đầm Vân Long

Bạn đang muốn sở hữu bức ảnh thiên nhiên ấn tượng ở giữa khung cảnh thiên nhiên của đất trời. Vậy hãy dành chút thời gian để có thể ghé thăm tới Đầm Vân Long, ở đây được coi là vịnh không có sóng, bạn dễ dàng tham quan hết những cảnh núi non hình thù cổ quái, đi thuyền, tận hưởng một phong cảnh yên bình mà ít nơi sánh bằng. Có vẻ Ninh Bình có điểm đến lý tưởng cho chuyến đi vào tháng 2 này.

Tuyệt Tình Cốc

Được coi là 1 trong các điểm đến rất quen thuộc với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhất là vào tháng đầu năm khi mà vạn vật sinh sôi nảy nở. Điểm đến Tuyệt Tình Cốc được coi là gợi ý phù hợp cho tháng 2 đi đâu.

Mộc Châu

Bạn hãy dẹp bỏ băn khoăn với câu tháng 2 nên đi đâu bởi có không gian đẹp sẽ là một địa điểm hoàn hảo để bạn có thể chiêm ngưỡng, sống ảo với bức hình backgroud ấn tượng. Hãy cùng tới Mộc Châu để có thể khám phá nét đẹp hoa mận.

Lóng Luông

Gợi ý thêm địa điểm lý tưởng để bạn ngắm nhìn trọn vẹn được khung cảnh bông hoa mận nở rộ điểm tô sắc xuân cho ngày đầu của năm mới chính là Lóng Luông. Mảnh đất trải dài bao trùm do sắc hoa mận trắng nếu nhìn ở trên cao giống như bức thảm nhung đẹp mắt, trắng tinh khôi.

Bản Ảng

Không gian ở đây được bao bọc do bàn tay của mẹ thiên nhiên. Vào tháng 2 và tháng 3 nên đến đâu du lịch? Ngắm nhìn hoa mặn trắng ở bản Áng là trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Sapa

Điểm du lịch lý tưởng mà bạn đi mãi không chán trong 4 mùa của năm là Sapa, nhất là vào ngày xuân tháng 2. Ở đây khoác trên mình nét đẹp rất thơ mộng và hữu tình  cho núi rừng Tây Bắc, đi du lịch Sapa này như là thói quen khó bỏ của các khách du lịch. Mỗi mùa khám phá được nét đẹp riêng. Nếu bạn chưa biết vào tháng 2 đi đâu thì bạn đừng bỏ qua địa điểm này. Khám phá điểm checkin rất lý tưởng ở Sapa sau đây nhé:

Bản Cát Cát

Hoa sẽ đua nhau khoe sắc khi màu xuân tới. Tới với bản Cát Cát ở trong chuyến hành trình đi du lịch Sapa là trải nghiệm ấn tượng mà bạn dễ dàng cảm nhận được nét đẹp của tháng 2 trọn vẹn nhất.

Đến với bản nhỏ Cát Cát được bo bọc tròn ở dưới vẻ đẹp trong núi rừng của thiên nhiên. Mùa này, loài hoa mận bo bọc trọn vẹn dưới nét đẹp của thiên nhiên. Vào tháng 2, hoa ban và hoa mận nở trắng khắp cả khu rừng và  dải dọc lối đi vô cùng đẹp mắt.

Y Tý

Muốn có được buổi săn mây thú vị và ấn tượng với ánh máy mây trời đẹp thỉnh thoảng lại sà xuống với khoảng cách ở gần trời. Đường lên tới Y Tý chính là con đường mòn nằm ngoằn ngoèo ở trong đám lá rừng. Tới đây, bạn sẽ có trải nghiệm ấn tượng với bức ảnh tuyệt đẹp với background với đám mây ở phía sau.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: