Share

Tham quan công viên Safari World ở Thái Lan

Đi du lịch Thái Lan, bạn không thể không bỏ qua và ghé thăm công viên Safari World, bạn có thể biết đến với các loài động vật hoang dã, xem những chương trình biểu diễn động vật rất hấp dẫn và độc đáo. Công viên Safari World nằm ở trung tâm thủ đô Bangkok hay còn có cái tên gọi khác là sở thú Bangkok. Hầu hết các lịch trình tour Thái Lan ở các công ty đều đưa khách đến tham quan công viên Safari World. Không giống như những công viên ở Việt Nam, đến với công viên Safari World bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ du lịch tại đây.

 

tham-quan-cong-vien-safari-world-o-thai-lan-1

 

Công viên Safari World bao gồm công viên Safari Park và công viên biển Marine Park, Safari Park là công viên nuôi thú hoang dã được thả tự do như sư tử, hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn, hươu nai……..khách du lịch sẽ được ngồi xe khi thăm các loại thú ở đây. Đến với không gian rừng nhiệt đới xanh bạt ngàn, một điểm đặc biệt khi đến với công viên này là các loài chim thú được nuôi thả tự nhiên.

 

tham-quan-cong-vien-safari-world-o-thai-lan-2

 

Tham quan tại công viên, du khách có thể tận mắt nhìn các loài thú ở vùng lãnh địa này, bạn sẽ được ngồi trong ô tô và theo dõi ra bên ngoài, di chuyển trong khu rừng này. Công viên Safari World ở đây rất rộng, du khách có thể vừa ngắm vừa chụp hình. Còn ở những khu vực của thú dữ thì được rào cách ly bằng hàng rào hai lớp, nên sẽ không hề nguy hiểm, bạn hoàn toàn yên tâm, ở đây có cửa tự động cho xe qua lại được dễ dàng.

 

tham-quan-cong-vien-safari-world-o-thai-lan-3

 

Du khách sẽ được xem những màn trình diễn nghệ thuật từ những chú con thú đáng yêu, sân khấu lúc nào cũng đầy ắp khán giả, các suất diễn được thay đổi theo từng tiết mục theo giờ, nếu bạn muốn được xem hết các tiết mục chẳng hẳn phải mất khoảng 2 ngày.

Công viên Safari Word nằm ở ngoại ô phía Bắc Bangkok cách trung tâm tại thủ đô Bangkok khoảng 15km. Từ tượng đài Chiến Thắng bạn có thể bắt taxi hoặc xe buýt 26 đến Km 9 Ram Indra, từ đây bạn đi tiếp taxi hoặc xe buýt mini đến Safari. Ngoài ra còn có những chương trình, sow diễn khác bạn nên xem: show cá heo, sow sư tử biển, sow biểu diễn các loại chim khá hấp dẫn để bạn có thể xem.