HomeKhám Phá

Thái Lan – Chiang Mai lễ hội hoa rực rỡ muôn sắc màu

Đến với Chiang Mai cùng tham quan lễ hội hoa rực rỡ Một chuyến du lịch tại Thái Lan, các bạn không nên bỏ qua cơ hội được tham quan lễ hội hoa rực rỡ

Các điểm đến hạng sang ở Thái Lan
Khám phá và trải nghiệm vùng đất triệu nụ cười – Thái Lan
Những ngày lễ hội truyền thống ở Đất Nước Thái Lan

Đến với Chiang Mai cùng tham quan lễ hội hoa rực rỡ

Một chuyến du lịch tại Thái Lan, các bạn không nên bỏ qua cơ hội được tham quan lễ hội hoa rực rỡ tại Chiang Mai. Lễ hội này thường tổ chức vào tháng hai khoảng 3 ngày thứ sáu, thứ 7 và chủ nhật đầu tiên của tháng.

Cứ mỗi năm lại diễn ra một lần khi mùa xuân về, khi thời tiết mát mẻ và các loài hoa đang đua nhau khoe sắc rực rỡ chính là thời điểm bắt đầu của lễ hội hoa ở Chiang Mai tại Thái Lan được tổ chức. Những du khách khi đến du lịch tại Thái Lan chính vào thời điểm lễ hội hoa được tổ chức thì đây chính là điểm du lịch mà không thể thiếu trong cuộc hành trình của họ.

Lễ hội Chiang mai - Thái lan

Chiang Mai được mệnh danh là đóa hoa hồng của Phương Bắc, quả đúng như trong truyền thuyết, đến đây, bạn sẽ thấy được một lễ hội tràn ngập những sắc màu của hoa, có rất nhiều loài hoa khác nhau như hoa lan đỏ tía, hoa cúc trắng, cúc vàng, hoa hồng tươi rất tao nhã bên cạnh những bông hoa cẩm chướng… đã tạo nên một bức trang khá sống động trong lòng mỗi vị khách du lịch khi đến đây.

Trong lễ hội hoa, nổi bật nhất chính là đám rước hoa, họ trang trí những chiếc thuyền hoa trông thật lộng lẫy được kết thành hình ảnh các đền thờ, con vật hay câu chuyện trong truyền thuyết theo chủ đề Phật giáo. Tại nơi, du khách sẽ được không chỉ được chiêm ngưỡng những sắc màu rực rỡ của các loài hoa mà còn được thưởng ngoạn với những tác phẩm nghệ thuật bằng hoa rất khéo léo của những nghệ nhân ở đây.

Lễ hội Chiang mai - Thái lan

Ngoài ra, bạn còn được ngắm nhìn những cô gái xinh đẹp ngồi trên những chiếc thuyền hoa đi diễu hành qua các con phố ở Chiang Mai, những vũ công trông thật lộng lẫy có với những bộ trang phục truyền thống Thái Lan với điệu múa uyển chuyển đã tạo được một không gian hết sức náo nhiệt tràn ngập sắc hoa.

Lễ hội hoa tại Chiang Mai khi đến du lịch Thái Lan là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất mà thu hút lượng khách đến đây đông nhất trong thành phố này vào mỗi năm. Bạn có dịp được du lịch tại Thái Lan không thể bỏ qua địa điểm này.

Ngoc Nguyen

%d bloggers like this: