Thác Ba Hồ Nha Trang – Điểm tuyệt tác của thiên nhên hấp dẫn giới trẻ

HomeĐiểm đến

Thác Ba Hồ Nha Trang – Điểm tuyệt tác của thiên nhên hấp dẫn giới trẻ

Thác Ba Hồ Nha Trang – Điểm tuyệt tác của thiên nhên hấp dẫn giới trẻ Được mệnh danh là một điểm trốn nóng, thác Ha Hồ ở Nha Trang này không biết từ

Thưởng thức những món ăn mùa đông hấp dẫn nhất quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đồi chè đẹp như bích họa của Thái Lan
Ghé thăm vườn hoa Tết tại Sa Đéc

Thác Ba Hồ Nha Trang – Điểm tuyệt tác của thiên nhên hấp dẫn giới trẻ

Được mệnh danh là một điểm trốn nóng, thác Ha Hồ ở Nha Trang này không biết từ lúc nào trở thành một điểm lý tưởng và quen thuộc của giới trẻ có niềm đam mê chung là khám phá thiên nhiên.

Bạn đang muốn hòa mình trong thiên nhiên sau ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì xách balo đến oanh tạc Ba Hồ Nha Trang. Chắc chắn thì bạn có chuyến đi tham quan thật vui vẻ, nhiều trải nghiệm ấn tượng.

Địa chỉ thác  Ba Hồ Nha Trang

Điểm đến Thác Ba Hồ nằm ở trong khu du lịch Ba Hồ nằm tọa lạc ở thôn Phú Hữu, Ninh Ích, Ninh Hòa, Khánh Hòa. Nằm cách trung tâm của thành phố Nha Trang tầm 25km. Thác này bắt nguồn từ con suối ở trên đỉnh Hòn Sơn dài tới 10km, cao tới 660m chảy qua hệ sinh thái rừng tạo ra hệ thống tầng thác chảy xuống, tạo ra ba hồ nằm liên tiếp với nhau ở độ cao là khác nhau.

Thời gian nên đi thác ba hồ Nha  Trang

Ba Hồ Nha Trang ở mỗi mùa ở trong năm sở hữu nét đẹp, tuy nhiên lý tưởng là khoảng thời gian từ tới tháng 11 tới tháng 1 của năm sau do lúc đó màu xanh nước biển đẹp giống như tuyệt tình cốc. Còn bạn nào đang có đam mê về khám phá, thích cắm trại thì bạn nên nên tới tháng 4 tới tháng 6, thời tiết nắng trời đẹp giúp bạn thỏa mãn về hoạt động cắm trại và vui chơi.

Nét đẹp thác Ba Hồ Nha Trang

Đặt chân tới thác Ba Hồ Nha Trang, bạn lạc bước vào trong chốn bồng lai nơi hạn giới, có một chút nguyên sơ và lãng mạn tới độ lay động  mọi người. Ấn tượng là lúc người dòng nước chảy từ phía cao chảy xuống qua các khe đá, gốc cây xanh vào những ngày nắng tựa như tấm vải lụa đào bởi mẹ thiên nhiên tạo ra.

Thác này có tới 3 hồ, với hồ 1 thấp nhất, bạn dễ dàng tìm đến. Còn hồ 2 nằm dưới bóng cây to phù hợp để bạn nghỉ ngơi, tổ chức tiệc nhỏ với người bạn. Hồ 3 này thích hợp cho bạn có niềm đam mê chinh phục và khám phá, đứng tại hồ, bạn dễ dàng ngắm nhìn bức tranh siêu xinh ở nơi đây.

Trải nghiệm ấn tượng ở thác Ba Hồ Nha Trang

Tới thác Ba Hồ, ngoài đắm chìm ở trong khung cảnh hùng vĩ, nên thơ của thiên nhiên mà bạn được tham gia vào các hoạt động thích thú như là phao nổi, thuyền vượt thác, xe đạp nước đôi, chèo kayal …, bạn dễ dàng yên tâm đối với mức độ an toàn.

Bên cạnh đó, tới thác Ba Hồ mà bạn không thu về bộ ảnh đẹp sống ảo là thiếu sót rất lớn. Bạn chỉ việc tạo dáng ở mọi ngõ ngách của hồ là background chất.

Chúng tôi xin bật mí thêm bạn nào muốn nghỉ ngơi và thưởng thức món ăn rất đặc sản ở Nha Trang thì chọn lựa thưởng thức những bữa ăn ngon tại nhà hàng ở trong khu Ba Hồ, không mất quá nhiều thời gian để di chuyển, tìm chỗ ăn uống.

Sau khi được chúng tôi bật mí kíp rong chơi ở thác Ba Hồ thì bạn sẵn sàng với hội chị em. Bạn đừng quên câu chuyện của mọi người.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: