HomeKhám Phá

Tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của Phong Nha – Kẻ Bàng

Tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của Phong Nha – Kẻ Bàng Vẻ đẹp của Hòn Tài thu hút khách du lịch tới côn Đảo Tour du lịch côn đảo lễ 2/9 Tour du lịch

Bãi biển Mũi Né nằm trong danh sách những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á
Tổng hợp 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Malaysia
Khám phá những công trình kiến trúc nổi tiếng tại Singapore

Tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của Phong Nha – Kẻ Bàng

Du lịch Việt Nam đưa bạn đến tham gia nhiều địa điểm hấp dẫn và nổi tiếng, trong đó phải nhắc đến với di sản thiên nhiên thế giới của Quảng Bình, du khách sẽ được tận hưởng khung cảnh hoang sơ với những cao nguyên đá vôi, rừng nhiệt đới, hang động đá….Mỗi năm, tại đây đã thu hút hàng nghìn đến hàng triệu khách du lịch tham quan phong cảnh, vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ của Phong Nha – Kẻ Bàng.

net-dep-phong-nha-ke-bang-2

Di chuyển từ thành phố Đồng Hới theo quốc lộ 1A ra ngã ba Hoàn Lão (huyện Bố Trạch) rẽ theo tỉnh lộ 2 và tiếp quốc lộ 15 chừng 30km, khi gặp một vùng đồi núi nhấp nhô xen lẫn những thửa ruộng nhỏ là bạn đã đặt chân đến với di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn hoàn toàn choáng ngợp chiếc vẻ đẹp nơi đây như một bức tranh với quanh cảnh thiên nhiên hùng vĩ khiến du lịch phải thốt lên một câu “ tuyệt vời”.

net-dep-phong-nha-ke-bang-1

Du khách có thể chọn cách đi thuyền theo dòng sông Son, du khách vào trong các hang động để tham quan, vào mùa nước lớn nước sông Son dâng cao che khuất cửa hang, thuyền du lịch sẽ không vào đây được, bạn nên chọn thời gian thích hợp để đến tham quan sẽ được trải nghiệm với nhiều điều thú vị nhất.

net-dep-phong-nha-ke-bang-3

Giấu mình trong núi đá vôi được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới, hệ thống hang động trong vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng nổi tiếng với vẻ đẹp lộng lẫy. Du khách sẽ được chiêm những thạch nhũ đá vôi với tạo hình lạ mắt.

Mới đây, Phong Nha – Kẻ Bàng lần thứ 2 được USESCO công nhận là di sản thiên thế giới với tiêu chí là hệ sinh thái và đa dạng sinh học. Đây hiện là nơi sinh sống của hàng trăm loài thú, bò sát, lưỡng cư và cá rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt, vườn quốc gia này còn có 84 loài động vật hoang dã quý hiểm có tên trong Sách đỏ Việt Nam, đây cũng là điểm hấp dẫn nhất khách du lịch đến với Phong Nha – Kẻ Bàng.

net-dep-phong-nha-ke-bang-5

Trong số các loài động vật tại Phong Nha – Kẻ Bàng thì Vọoc Hà Tĩnh là một trong 3 loài linh trưởng nguy cấp trên phạm vi toàn cầu có ở Việt Nam. Ngoài ra, khu sinh thái này còn có hai loài khác đó là vọoc chà vá chân nâu và vượn đen má trắng.

Đến tham quan động Phong Nha thì du khách phải mất vé vào, hầu hết đến thăm quan ở các hang động đều phải mất chi phí, chỉ trẻ em mới được miễn phí toàn bộ. Vé vào cửa sẽ dao động từ 80.000 – 150.000 đồng.

Tin tức Du lịch để mua tour du lịch côn đảo giá rẻ vui lòng liên hệ : 0978 57 58 59

%d bloggers like this: