HomeTin Tức Du Lịch

Tận hưởng nơi thiên đường tại Cù Lao Ré, Lý Sơn

Cù Lao Ré ở Lý Sơn được coi là một thiên đường biển giống như trong mơ nhưng lại hoàn toàn có thật. Ở giữa ngày hạ về, thời tiết nóng bức đặc trưng ch

Bạn sẽ đi chơi ở đâu vào ngày 20/10 sắp tới?
Thành phố cổ Mrauk U – Thiên đường du lịch bị lãng quên ở Myanmar
Bangkok – điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Thái Lan

Cù Lao Ré ở Lý Sơn được coi là một thiên đường biển giống như trong mơ nhưng lại hoàn toàn có thật. Ở giữa ngày hạ về, thời tiết nóng bức đặc trưng cho mùa nóng, chuyến du lịch thật tới Cù Lao Ré chính là món quà dành cho bản thân và gia đình.

  1. Chạm mặt hoàng hôn

Tới thiên đường Cù lao Ré, khách du lịch bắt đầu cuộc hành trình, từ Sa Kỳ cảng, bạn có thể đi bằng tàu cao tốc để ra Lý Sơn. Nếu bạn không vội, bạn nên thuê khách sạn để dừng chân ở Sa Kỳ.

khoang-khac-me-man-tuong-lac-thien-duong-o-cu-lao-re-ly-son

Sau chuyến đi rong ruổi để bắt gặp khoảnh khắc của hoàng hôn Sa Kỳ đẹp, thưởng thức đặc sản ngon với giá bình dân. Tuy vậy, bạn vẫn chọn lựa khác với việc tham quan bằng đảo gỗ, thời gian lâu hơn, tầm 3 tiếng.

khoang-khac-me-man-tuong-lac-thien-duong-o-cu-lao-re-ly-son1

Tham khảo: đặt vé máy bay tết jetstar giá rẻ

  1. Ngơ ngẩn khung cảnh Cù Lao Ré

Hạ về là một khoảng thơi gian đẹp trong năm để bạn thực hiện chuyến đi Lý Sơn. Khung cảnh trong lành cùng bầu trời xanh ngắt, sóng vỗ dịu êm  bởi không ảnh hưởng từ giôn và bão.

khoang-khac-me-man-tuong-lac-thien-duong-o-cu-lao-re-ly-son2

Ở đây, bạn có thể đi lên tới núi Thới Lới – nơi hoàn hảo để các khách du lịch có cái nhìn về thiên nhiên Lý Sơn. Đỉnh Thới Lới là một địa danh khiến khách du lịch tò mò muốn đặt chân bởi ở đây mang đến cảnh sắc đa dạng và phong phú. Bạn dễ bắt gặp các phiến đá phủ rêu xanh được xếp chồng với nhau hay tham quan ngôi chùa Hang linh thiêng và cổ kính.

  1. Lạc hồn với cảnh sắc chiều buông cổng Tò Vò

khoang-khac-me-man-tuong-lac-thien-duong-o-cu-lao-re-ly-son3

Xem thêm: mua vé máy bay giá rẻ nhất tại Bookin.vn

Vào lúc hoàng hôn ở cổng Tò Vò chính là khoảnh khắc đẹp mà bất cứ các khách du lịch muốn tới 1 lần để trải nghiệm. Sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa ánh sáng cùng hình dáng của khối đá, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi khung cảnh ảo diệu nơi này.

khoang-khac-me-man-tuong-lac-thien-duong-o-cu-lao-re-ly-son8

Hành trình khám phá và chinh phục Cù Lao Ré vào mùa hè sẽ mang tới cho bạn kỉ niệm đáng nhớ, trọn vẹn nhất khi vi vu với bạn bè, người thân.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: