Sống ảo cực đẹp với cây cô đơn lý tưởng ở đất Việt

HomeBlog

Sống ảo cực đẹp với cây cô đơn lý tưởng ở đất Việt

 Sống ảo cực đẹp với cây cô đơn lý tưởng ở đất Việt Cây cô đơn trở thành một trào lưu sống ảo và checkin của giới trẻ khiến mọi người thích thú đứng

Những thị trần nhỏ nhưng lại đẹp xuất sắc nằm ở Đài Loan
Những điểm đến mùa đông tuyệt đẹp nên tới khi du lịch Nhật Bản
6 lý do khiến bạn nên đi Phú Quốc trong tháng 9, 10 này

 Sống ảo cực đẹp với cây cô đơn lý tưởng ở đất Việt

Cây cô đơn trở thành một trào lưu sống ảo và checkin của giới trẻ khiến mọi người thích thú đứng ngồi không yên khi những địa điểm cây cô đơn xuất hiện hàng loạt trong những bộ phim bom tấn và bộ ảnh nghệ thuật, điểm checkin trở nên hot rần rần ở trên facebook.

Từ lâu, Chekin cây cô đơn trở thành một trào lưu giới trẻ khi đi khám phá, du lịch. Như tất yếu của sự khách quan, nét đẹp của gốc cây cô đơn, nằm lẻ bóng một mình giữa không trung khiến cho ta liên tưởng tới sự đơn độc của kiếp người. Chẳng ai rủ ai, trắc ẩn và đồng cảm trong các cá nhân đều thấy được background đẹp tới mê hồn.

Tại nước ta có nhiều cây cô đơn như là cây thông cô đơn ở hồ suối Vàng tại Đà Lạt, cây thốt nốt hình trái tim cô đơn ở An Giang, cây cô đơn nằm ở giữa đèo Hải Vân tại Đà Nẵng, cây cô đơn tại làng Hà Cảng Huế …, tuy nhiên chúng đều là các đạo cụ để bạn có các bức hình tuyệt đẹp. Do đó mà tọa độ cây cô đơn được mọi người ráo riết đi săn lùng.

Các cây cô đơn này là cụm từ sử dụng để chỉ cây đứng 1 mình ở giữa vùng đất mênh mông rộng lớn, ở giữa khoảng không mênh mông đó, cây trở nên nổi bật, rất ăn hình.

Cây cô đơn tại hồ Suối Vàng của Đà Lạt

Ở Đà Lạt có thêm cây cô đơn nữa, nó nằm lẻ loi nghiêng bóng xuống hồ suối vàng lãng mạn và thơ mộng trở thành nơi thiên đường mà ai tới đây cũng thích thú. Tuy nhiên, đường tới đây quanh co, không dễ để tới vì vị trí này chưa có bản đồ chỉ đường.

Cây cô đơn tại đồi chè Cầu Đất tại Đà Lạt

Dân tình đã phát hiện ra cây cô đơn ở giữa đồi chè cầu Đất Farm cách trung tâm của thành phố tầm 24km, nằm ở thôn Trường Thọ, Trạm Hành.

Tới đây, ai ai ấn tượng cùng hình dáng cây thấp, tán lá xum xuê, lập tức xuất hiện đáng yêu trở thành cơn sốt khiến mọi người tìm đến checkin. Đó là địa chỉ sống ảo lý tưởng dành cho mọi người.

Cây cô đơn tại đầm Lập An của Huế

Khi nhắc đến đầm Lập An, bạn sẽ nghĩ ngay đến bức tranh sơn thủy hữu tình. Ở đây còn có điểm nhấn mới lạ làm cho mọi người cảm thấy mêm mẩn đó là cây cô đơn ở Lập An, chiếc bè để mọi người sống ảo ở giữa sông nước tại đầm.

Cành cây này thực chất là cái cây khô cột vào chiếc cọc ở giữa đầm giữ cho bè tre không bị trôi, nhưng qua lăng kính của giới trẻ thì nơi này trở thành một trong những điểm đến lý tưởng để mọi người tìm đến checkin.

Cây cô đơn làng Hà Cảng của Huế

Khi bộ phim Mắt Biếc của Victor Vũ chưa trình chiếu thì cây cô đơn tại làng Hà Cảng đã được mọi người ráo riết đi săn lùng bởi có backgroud đỉnh lãng mạn.

Khi bộ phim Mắt Biếc thành công, cây cô đơn này trở nên hot hơn. Sự nổi tiếng làm cho cây cô đơn này thu hút nhiều khách du lịch tìm tới checkin. Tới đây, bạn nhanh chóng có được bức ảnh sống ảo ấn tượng ở giữa khung cảnh miền quê bình yên.

Cây táo mèo ở Tà Xùa

Ở đỉnh Gió, Xím Vàng, Háng Đồng của tỉnh Sơn La cũng có cây táo mèo cô đơn làm mưa làm gió khiến giới trẻ thích thú. Nằm sừng sững ở sống lưng của Tà Xùa, hiện tại cây này là đặc sản ở vùng cao nguyên của Tây Bắc.

Cây cô đơn Hà Giang

Cây cô đơn ở Hà Giang cũng là cây cô đơn mà giới trẻ đem lòng yêu mến trong suốt thời gian vừa qua. Cây nằm ở trên con đường Quản Bạ đi tới Yên Minh tại Hà Giang. Nơi này, gốc cây sống ảo rất đình đám nằm ở địa bàn của xã Cán Tỷ, gần với trường mầm non Lao Chải.

Cây cô đơn Hà Nội

Cách trung tâm của thành phố Hà Nội tầm 1 tiếng di chuyển bằng xe, cây bàng cô đơn chính là điểm checkin được giới trẻ ở miền Bắc rất thích thú. Nơi này mang nét đẹp đậm chất mộc mạc và tình thơ của vùng quê ở nơi ngoại ô bình yên.

Cây bàng nhanh chóng khiến cho mọi người đổ rầm, săn lùng khi làm nền cho MV của Đức Phúc – Hết thương cạn nhớ. Đó là cây cô đơn ở miền Bắc đẹp nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

 

%d bloggers like this: