HomeCẩm nang du lịchVăn Hóa

Sẽ thực sự hối tiếc nếu bạn chưa một lần đặt chân đến Miền Tây

Sẽ thực sự hối tiếc nếu bạn chưa một lần đặt chân đến MIỀN ÂY MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC, cái tên gợi lên niềm thân thương cho bất kì ai đã từng đến tham quan

BA MÓN ĂN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN BẾN TRE
Tour Miền Tây 1 Ngày – Tát Mương Bắt Cá
Du Lịch Miền Tây – Đảo Hải Tặc – Kiên Giang – Châu Đốc 2N2D

Sẽ thực sự hối tiếc nếu bạn chưa một lần đặt chân đến MIỀN ÂY

MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC, cái tên gợi lên niềm thân thương cho bất kì ai đã từng đến tham quan du lịch miền Tây, hiểu về miền sông nước, hiểu về những con người chất phác,v ề văn hóa, cuộc sống hay về ẩm thực nơi đây.

Xem thêm : Tour du lịch miền tây sông nước 2 ngày 1 đêmtour bến tre mỹ tho 1 ngày

Quá hối tiếc nếu bạn chưa một lần đến Miền Tây.

se-hoitiecneuchuamotlandenmientay-2

du lịch Một ngày ở miền Tây cũng đủ để bạn hiểu phần nào về nơi đây. Rất nhiều những điều bình dị, đơn sơ nhưng độc đáo đang chờ bạn khám phá.

Chuyến DU LỊCH Xuất phát từ Sài Gòn, bạn nên xuất phát sớm, để hành trình mình kéo dài hơn.

Sáng sớm, MIỀN TÂY CHỢ NỔI là điểm đầu tiên cần đến, và chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Chợ nổi có khá nhiều ở miền Tây, hầu như mỗi tỉnh đều có một chợ nổi, tuy nhiên, quy mô không giống nhau, nhưng đều là chợ họp giữa lòng sông, trên những ghe thuyền đầy ắp cây trái củ quả.

Chợ miền tây bình dị, không như chợ khác, tại đây, người bán mang các đặc sản vùng miền của mình, tùy theo mùa mà có các loại khác nhau. Đừng ngạc nhiên khi trải nghiệm chợ nổi của bạn hoàn toàn khác so với hình ảnh sưu tầm trên internet, hay từ bạn bè nhé!

Sau khi ngồi ghe thuyền, ngắm toàn cảnh mua bán tập nập của trong hành trình tour miền tây chợ nổi, ghé thuyền mua vài ba kí trái cây tươi ngon, bạn có thể di chuyển đến Bến Tre, đi thuyền giữa các kênh rạch nhỏ, mát rượi dưới những tán cây dừa nước sum suê.

se-hoitiecneuchuamotlandenmientay-1

Tại đây, bạn sẽ nghe và hiểu hơn về cuộc sống vất vả  nhưng bình an của người dân ở đây.

Tham quan tứ Cồn ở đây cũng là một trải nghiệm hay ho, chỉ mất vài chục phút di chuyển từ Cồn này qua cồn khác, bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử, về cuộc sống và công việc của dân bản địa.

Bên cạnh đó, Ghé tại một nhà hàng, ăn những món ăn đặc trưng là điều không thể bỏ qua khi bạn đến với DU LỊCH MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC NAM BỘ.

se-hoitiecneuchuamotlandenmientay-3

Cơm nấu hạt sen nếu đang mùa sen. Hay những món ăn sử dụng các nguyên liệu dân dã như lẩu mắm, canh bông điêu điểu, cá lóc nướng trui,… sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, và hiểu hơn về ẩm thực miền Tây dân dã mà thân thương này.

Nếu có thời gian, có thể ghé miệt vườn, ngắm cách canh tác của vựa trái cây lớn nhất nhì cả nước, nơi trồng rất nhiều những loại cây trái ngon và đặc biệt sẽ không thể nào quên đuọc trong hành trình tour đi du lịch miền tây 1 ngày.

Một ngày, không quá dài nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian, lên lịch trình hợp lí và khoa học, chắc chắn bạn sẽ có một ngày thật nhiều trải nghiệm, nhiều niềm vui và nhiều kí ức đáng nhớ trong chuyến du lịch miền tây sông nước đầy thú vị bạn nhé.

Tổng hợp

%d bloggers like this: