Say đắm trước những bãi biển tuyệt đẹp ở Quy Nhơn

Du lịch đến điểm dừng chân Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – một mảnh đất vẫn còn giữ được nét hoang sơ mà thiên nhiên đã ban tặng, bạn đừng quên đến và khám phá các bãi biển tuyệt đẹp khiến nhiều du khách quên lôi về. Thành phố nắm ven biển tuyệt đẹp Quy Nhơn luôn chờ bạn đến khám phá, thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên bình yên mà cuốn hút.

Bãi Hoàng Hậu

Tới bãi biển đẹp có cái tên vô cùng kiêu sa Hoàng Hậu, du khách đặt chân tới đây không chỉ thích và bị hấp dẫn bởi không gian trong lành và bình yên trong thành phố biển mà còn được ngắm hàng ngàn những viên đá lớn với các hình dáng ấn tượng và độc đáo. Chắc hẳn thì ai tới đây đều cảm thấy có những giây phút thư giãn, thảnh thơi và  có khung hình tuyệt đẹp khi chụp cùng bãi biển Hoàng Hậu này.

Bãi Xép

Hoang sơ cùng bờ cát vàng, rặng đá tự nhiên nổi giữa bãi cát khi có thủy triều rút xuống, bãi Xép hiện liên thu hút mọi người. Cuộc sống dân chài lưới cùng ngư dân hiền lành và hiếu khách và món ăn đậm đà với hương vị biển chính là điểm hấp dẫn và thu hút du khách tìm đến Quy Nhơn. Bãi cát rất mịn màng và khắp nơi mang màu xanh ngút ngàn, màu xanh của màu nước biển và màu xanh của bầu trời, tất cả hòa quyện với tâm trạng rất thoải mái của các khách du lịch.

Eo Gió

Trong rất nhiều địa điểm du lịch nằm dọc bãi biển Quy Nhơn thì Eo Gió được mọi người biết tới nhờ vào nét đẹp hùng vĩ và hoang sơ hút hồn các khách du lịch. Bãi biển này nằm ở thôn Lý Lương, huyện Nhơn Lý, nổi bật những rặng núi đá hùng vĩ, cao và uốn lượn bao trọn lấy bãi biển trong xanh, tạo ra eo biển tuyệt đẹp. Khi bạn đặt chân tới đây, đứng ngắm nhìn thiên nhiên bao la, tuyệt đẹp , bạn sẽ thốt lên ở đây giống như bức tranh vẽ. Điều này giúp bạn có được cảm giác thoải mái và thư giãn vô cùng.

Kỳ Co

Cách thành phố biển Quy Nhơn chừng 25km, bãi biển Kỳ Co mới được ngành du lịch khai thác nhằm đưa vào du lịch vài năm trở lại đây nhưng ở đây đã trở thành điểm đến lý tưởng thu hút du khách trong nước và quốc tế tìm đến. Ở đây có cả đường bờ biển với hình cong lưỡi liềm, nằm giáp với núi, 1 mặt giáp với biển tạo ra khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Biển Kỳ Co này được mọi người mệnh danh gọi tên Vịnh Hạ Long thu nhỏ khi ở đây có những ghềnh đá nằm chênh vênh ở trên mặt nước.

Biển Kỳ Co là minh chứng đối với nét đẹp nguyên sơ mà thiên nhiên đã ban tặng khi mà con người chưa làm và tác động vào nó. Làn nước xanh trong có thể nhìn thấy được tận đáy, các con sóng ôm ấp lấy bờ cát trắng và bãi này lấp lánh ở dưới ánh mặt trời giống như viên ngọc quý ở Quy Nhơn.

Xem thêm