Ruộng bậc thang nằm trong top cảnh quan đẹp nhất trên thế giới

HomeCẩm nang du lịch

Ruộng bậc thang nằm trong top cảnh quan đẹp nhất trên thế giới

Ruộng bậc thang nằm trong top cảnh quan đẹp nhất trên thế giới Ruộng bậc thang - Việt Nam, hồ nước nóng Grand Prismatic - Mỹ, động băng - Alaska đều

Hòn Thơm – Viên ngọc quý của Việt Nam
Top khu chợ đêm lý tưởng về ẩm thực ở Đài Loan
Miền Trung Việt Nam – Điểm đến tốt nhất khu vực châu Á

Ruộng bậc thang nằm trong top cảnh quan đẹp nhất trên thế giới

Ruộng bậc thang – Việt Nam, hồ nước nóng Grand Prismatic – Mỹ, động băng – Alaska đều là hững cảnh quan đẹp nhất trên thế giới khiến khách du lịch đều ao ước đến 1 lần để chiêm ngưỡng.

Hẻm núi tại vườn quốc gia Grad Canyon

Khu vườn quốc gia này rộng tới 5000km2 nằm ở bang Arizona của Mỹ, đây chính là 1 trong các điểm đến lý tưởng nhất ở đất nước Mỹ. Mang nét đẹp lung linh và huyền ảo của hẻm núi mang gam màu đỏ khi có ánh mặt trời chiếu thẳng vào làm cho các khách du lịch đều phải nín thở và ngỡ như đang chứng kiến những tia sáng ở thiên đường chiếu xuống.

Sông cầu vồng tại Colombia

Sông Cano Cristales ở công viên quốc gia có tên Serrania de la Mâcrena nằm ở thành phố La Macarena ở đất nước Colombia đã và đang thu hút khách du lịch, nhất là khi mùa mưa đến, bởi thời điểm này cây tảo đổi màu và phát triển sinh sôi. Các cây tảo tạo ra màu sắc ấn tượng như màu cầu vồng dưới dòng nước xanh trong mắt. Bên cạnh đó, trên sông có hố đá tròn kỳ lạ mang tới cho người xem cảm giác vô cùng thích thú.

Thắng cảnh Dallol tại Ethiopia

Chính là miệng của núi lửa nằm ở sa mạc Danokil, nằm ở phía đông bắc của Ethiopia. Đây chính là điểm đến lý tưởng, ít người ghé thăm bởi giao thông đi lại rất khó khăn và nằm ở một nơi hẻo lánh, có nhiều nguy hiểm rình rập. Với sự kết hợp giữa con suối nước nóng, axit, lưu huỳnh, muối cùng khoáng chất tạo ra địa hình ấn tượng bắt mắt với màu sắc lạ có cả màu xanh, màu đỏ, trắng và màu nâu.

Mạch nước Fly Geyer tại Mỹ

Mạch nước Fly Geyser là mạch phun nước nóng nằm ở Nevada, được tình cờ phát hiện trong 1 lần đi khoan giếng năm 1916. Fly Geyser này có thể phun tới 1,5m và kèm theo những khoáng chất. Và khi thoát ra ngoài thì khoáng chất này được oxi bên ngoài tác động tạo ra màu sắc bắt mắt. Tuy mang nét đẹp cuốn hút nhưng mạch nước này lại nằm trong phần đất thuộc vè tài sản của cá nhân nên nó không phải là địa điểm du lịch.

Đồi hoa Shibazakura ở Nhật Bản

Đồi hoa này nằm ở trong công viên Hittsuji-yama với diện tích tầm 300.000m2. Và vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 5 mỗi năm thì cả công viên này ngập tràn trong sắc hồng tía của loài loài hoa Shibazakủa. Bên cạnh đó, công viên này còn có loài hoa anh đào, hoa tulip cùng với nhiều loài hoa đẹp khác. Đó chính là 1 điểm du lịch quen thuộc không chỉ dành cho người dân ở Nhật Bản mà còn dành cho các du khách đến từ thập phương.

Xem thêm

 

%d bloggers like this: