Quà lưu niệm mua liền tay ở ga Tokyo

Ga Tokyo chính là địa điểm hấp dẫn khi bạn đến Tokyo của Nhật Bản không nên bỏ lỡ. Không chỉ là nhà ga mà nơi đây có rất nhiều cửa hàng bày bán với các loại hàng hóa đa dạng và hấp dẫn nhất. Và cũng là một địa chỉ mua quà mà bạn nên đến tìm kiếm.

Quà lưu niệm ở ga Tokyo là sản phẩm bạn dễ thấy ở đây. Đó là món quà thú vị và đáng yêu dành cho bạn bè và người thân trong chuyến đi du lịch Nhật Bản.

Panda no tabi

Loại bánh ngon để làm quà lưu niện ở ga Tokyo có tên Panda no tabi. Loại bánh này chế biến với phong cách Senbei. Bánh có hộp màu xanh in hình chú gấu rất bắt mắt. Trên các senbei có các hình thù có tính biểu tượng cảu thành phố Tokyo như tháp Tokyo, gấu trúc Panda … Hình panda ở trên bánh này có 5 hình vẽ khác nhau với biểu cảm khác nhau. Nhìn dễ thương tới nỗi mà chỉ muốn ngắm, không lỡ ăn.

Tùy vào từng loại bánh mà có hình dạng khác nhau nhưng hương vị lại giống nhau. Và tất cả đều là vị tôm ngon, thơm. Càng ăn thì bạn sẽ thấy nghiện.

Edo Musubisen

Bánh này được sản xuất theo kiểu giới hạn để làm món quà lưu niệm, chỉ bán ở ga Tokyo. Lại lần nữa tạo ra hình hộp làm khách du lịch thích thú.

Bánh làm từ ngũ cốc được nghiền nhỏ, nướng lên. Họp bánh này có 3 vị là muối, shoyu và miso. Mỗi hương vị và nguyên liệu tạo ra Edo Musubisen đều chọn lọc vô cùng cẩn thận và kỹ càng.

Ở trong tiếng Nhật thì Senbei có nghĩa chỉ về loại bánh chế biến như món Edo Musubisen. Senbei có vị muối ăn vị muốn ăn. Sebei có vị shoyu mang vị mặn ngọt mang hương vị shoyu. Senbei vị miso giống như là bạn thưởng thức món súp miso.

Tokyoeki Marunouchi Ekishamonaka

Đây hẳn là một món quà lưu niệm có biểu tượng ga Tokyo nếu có tạo hình ở bên ngoài nhà ga. Những người nhận được quà này sẽ biết tới nguồn gốc và xuất xứ món quà ở đâu.

Cùng vỏ bánh gạo nếp nướng giòn bọc bên trong chính là lớp nhân dẻo. Và nhân bánh làm từ mứt đậu đỏ, kem bơ. Có vị ngọt hòa cùng vị thanh kem bơ tạo ra hương vị độc đáo và khó quen.

Tsuki

Quà lưu niệm ở ga Tokyo chính là Tsuk. Bạn chỉ việc nhìn vào hình thức món ăn đó là đã thích mê, trông vô cùng tinh tế. Món này rất dễ thương có mặt ở ga Tokyo chính là món bánh ngọt có hình tròn làm mọi người nhìn vào liên tưởng tới mặt trăng. Còn vỏ bánh mang vị hạnh nhân hoặc là trà xanh kẹp cùng nhân bánh đậu đỏ hay đậu trắng mang tới bốn 4 khác nhau giúp bạn chọn lựa.

Vỏ bánh hạnh nhân mang tới cảm giác bơ ngập tràn ở trong miệng. Còn vỏ trà xanh mang hương vị thanh thanh, đăng đắng. Xét phần nhân ta dễ dàng thấy được nhân đậu đỏ là nhân không quá đặc, còn nhân đậu trắng lại có vị ngọt thanh. Có thể nhận thấy rằng bánh ngọt này mang tới nét hài hòa.

Tokyo Banana

Món Toyko Banana chính là loại bánh mà người dân Nhật Bản và khách du lịch tới đây rất yêu thích. Tọa hình giống với quả chuối cùng lớp vỏ bánh bông xốp, mềm mịn bao quanh lấy lớp nhân kem. Bánh được đóng gói kỹ càng và cẩn thận ở trong họp. Mỗi hộp sẽ gồm có 8 chiếc bánh nên thích hợp để bạn làm quà tặng.

Bánh khi cho vào miệng sẽ tan từ từ, có vị chuối ngon thơm, lớp kem mềm mịn sẽ làm cho bạn thỏa mãn được vị giác và nhung nhớ không thôi.

Bên cạnh vị custard chuối kiểu truyền thống thì hương vị của món bánh này cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn. Bạn có thể kể tới như  vị chuối socola có họa tiết da báo, caramen banana có họa tiết mèo hổ … Vô số các phiên bản sẽ khiến bạn thích thú và muốn chọn mang về làm quà.

Có thể nói, các món quà lưu niệm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn hình thức. Bao bì bóng gói kỹ lưỡng và bắt mắt, còn hương vị lại rất tinh tế và thơm ngon.

Xem thêm