HomeCẩm nang du lịch

Phương tiện để du lịch Côn Đảo

Phương tiện để du lịch Côn Đảo   Côn Đảo là một hòn đảo nhỏ nằm ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, du lịch Côn Đảo bạn sẽ tận hưởng được cảm giác trong l

Côn Đảo – hơn cả mong đợi
Thời điểm nào thích hợp để du lịch tới Côn Đảo?
Côn Đảo có những gì?

Phương tiện để du lịch Côn Đảo

 

Côn Đảo là một hòn đảo nhỏ nằm ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, du lịch Côn Đảo bạn sẽ tận hưởng được cảm giác trong lành, không khí ôn hòa của miền Biển Nhiệt đới. Hầu hết các du khách đều chọn hành trình du lịch Côn Đảo trong những tháng hè. Bạn đang có ý định về một chuyến du lịch Côn Đảo, không biết di chuyển bằng phương tiện nào là thích hợp nhất? Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp du khách có chuyến du lịch thật ý nghĩa và hoàn hảo.

Máy bay đi Côn Đảo

Bạn có thể lựa chọn phương tiện là máy bay, đi đến sân bay Tân Sơn Nhất và chọn vài chiếc xe taxi đến Côn Đảo hoặc du khách sẽ thấy có vài chiếc xe 16 đến 24 chỗ có tên công ty du lịch hay khách resort thì chọn. Chi phí để đi xe taxi cũng không quá đắt, hầu hết xe nào cũng đều trả tiền như nhau nên bạn tùy chọn thoải mái.

máy bay đi du lịch côn đảo

 

Tàu đi Côn Đảo

Từ bến xe Miền Đông bạn nên đi xe Kumho về Vũng Tàu về dừng tại điểm ở Cảng Cát Lở. Xe Kumho sạch sẽ, thoáng mát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn khi đi xe. Tại bến cảng bạn mua vé tàu đi Côn Đảo, nếu mua ở các công ty du lịch sẽ mất thêm phí. Hành trình bằng đường biển được khởi hành từ cảng Cát Lở, Vũng Tàu đi Côn Đảo hay từ cảng Bến Đầm sẽ được khởi hành từ lúc 17h đến lúc 5h sáng ngày hôm sau.

Tàu côn đảo - CD09

Khi đi tàu thì bạn nên mua vé để nằm tầng hầm dưới khoang giữa sẽ đỡ say xe và cũng dỡ mệt. Tàu CD09 chở hàng thì tàu ít lắc lư hơn tàu CD10, bạn nhớ chuẩn bị đồ ăn tối vì ở trên tàu chỉ có bán trứng luộc và bánh mì gió đến 24h là hết. Nếu di chuyển bằng tàu thì bạn có thể đem theo xe máy, vì đi tàu đến Côn Đảo bạn cũng sẽ phải đi bộ từ đường lớn vào cũng cỡ 500m.

Tàu côn đảo CD10

Tin tức Du lịch – Du lịch Côn Đảo để mua tour du lịch côn đảo giá rẻ vui lòng liên hệ : 0978 57 58 59

%d bloggers like this: