Phú Yên – điểm đến du lịch hấp dẫn nhất

HomeTin Tức Du Lịch

Phú Yên – điểm đến du lịch hấp dẫn nhất

Du lịch Việt Nam có rất nhiều địa điểm nổi tiếng để khách du lịch đến tham quan chắc hẳn bạn không thể bỏ một vùng đất với những danh lam thắng cảnh đ

3 điểm đi chơi lý tưởng nhất ở Singapore trong dịp hè
Hang Sơn Đoòng – một trong những kỳ quan Châu Á
Những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất đất nước Singapore

Du lịch Việt Nam có rất nhiều địa điểm nổi tiếng để khách du lịch đến tham quan chắc hẳn bạn không thể bỏ một vùng đất với những danh lam thắng cảnh đẹp, đó chính là mảnh đất Phú Yên thật tuyệt vời bạn nhất định phải đến. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm chuyến du lịch Phú Yên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây nhé!

Hòn Nưa

Đây là hòn đảo nằm phía Nam vào vịnh Vũng Rô có hình dáng như cây trụ. Du khách sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với cảnh đẹp quang cảnh ở đây. Bãi biển nhỏ chạy dài khoảng 500m theo hình vòng cung sẽ có bờ cát chạy dọc với làn nước biển trong lành. Nếu bạn muốn có thể được ngắm nhìn những rạn san hô nhiều màu sắc dưới biển thì hãy lặn xuống biển để ngắm chúng.

phu-yen-diem-den-du-lich-hap-dan-nhat-1

Ghềnh đá đĩa

Ghềnh đá đĩa có diện tích khoảng 2km2 chỗ hẹp nhất là 50m, chỗ dài nhất là 200m, nhìn từ phía xa bạn sẽ thấy những chồng đá được xếp thành bậc tam cấp nhỏ nhô ra ngoài biển trông khá đẹp mắt. Du khách muốn tắm biển thì có thể đi bộ tầm 3km để thỏa thích vùng vẫy, cảm giác này thật dễ chịu.

phu-yen-diem-den-du-lich-hap-dan-nhat-2

Hải Đăng Đại Lãnh

Đại Lãnh đã làm say lòng du khách với quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Bãi Môn với làn nước trong veo, triền cát trải dài nhấp nhô. Một điểm vô cùng thú vị khi bạn tham quan tại đây là được leo lên ngọn hải đăng để ngắm khung cảnh bao la, những đoàn tàu chậm chậm trôi, núi đá với hình dáng kỳ lạ……

phu-yen-diem-den-du-lich-hap-dan-nhat-3

Vịnh Xuân Đài

Đây là điểm đến nổi tiếng của mảnh đất Phú Yên, trong vịnh có nhiều vũng biển và bãi tắm đẹp hấp dẫn du khách đến tham quan. Trong vịnh có nhiều vùng biển và bãi tắm đẹp như Vũng La, Vũng Sứ, Vũng Chảo cùng nhiều đảo và bán đảo . Các bãi tắm nơi đây nước biển đều trong vắt sẽ tạo cảm giác thích thú dành cho du khách đến tham quan.

phu-yen-diem-den-du-lich-hap-dan-nhat-4

Đầm Ô Loan

Đây là một điểm đến bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch tại Phú Yên. Để có thể ngắm toàn bộ cảnh đẹp của Đầm Ô Loan thì bạn có thể lên Quán Cau để nhìn mọi vật được bao quát và tổng thể nhất. Ngoài được thưởng ngoạn vẻ đẹp xinh đẹp thì bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chế biến từ hải sản rất tươi ngon, trong đó nổi tiếng nhất là sò huyết Ô Loan.

phu-yen-diem-den-du-lich-hap-dan-nhat-5

POSTED IN:
%d bloggers like this: