HomeĐiểm đếnKhám Phá

Phú Quốc – hòn ngọc của Việt Nam

Phú Quốc – hòn ngọc của Việt Nam Nhắc đến đảo du lịch Việt Nam, người ta không thể không nhắc đến Phú Quốc. Đúng vậy, đây là hòn đảo du lịch đẹp nhất

Thưởng thức món gỏi Cá Trích đặc sản tại Phú Quốc
Tour Du lịch Phú Quốc 2 Ngày 1 Đêm
Vùng đảo thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc

Phú Quốc – hòn ngọc của Việt Nam

Nhắc đến đảo du lịch Việt Nam, người ta không thể không nhắc đến Phú Quốc. Đúng vậy, đây là hòn đảo du lịch đẹp nhất và tuyệt vời nhất của Việt Nam.

Mặc dù mỗi hòn đảo mang một vẻ đẹp riêng, tuy nhiên, phải có lí do khiến Phú Quốc trở nên nổi tiếng và được yêu thích nhiều như thế.

dao-phu-quoc-hon-ngoc-1

Có rất nhiều điều cần khám phá ở Phú Quốc, tùy thuộc vào sở thích du lịch của bạn, điều kiện tài chính và điều kiện sức khỏe, cũng như thời gian, mà mỗi người có một trải nghiệm và một cảm giác riêng khi đến với Phú Quốc.

dao-phu-quoc-hon-ngoc-2

Là một hòn đảo được mệnh danh là hòn ngọc, với rất nhiều những bãi cát tuyệt đẹp, nếu một ngày được khám phá trải nghiệm trong tour đi du lịch Phú Quốc sẽ luôn làm hài lòng kể cả vị khách khó tính nhất.

dao-phu-quoc-hon-ngoc-3

Những resort sang trọng mọc lên dày đặc, ngay bên những bãi biển đẹp, do đó, nếu có điều kiện, bạn có thể lựa chọn một trong những resort này, và biếng lười nằm dài tắm nắng, ngắm biển và đón gió biển thôi.

Những resort này thường có những món ăn ngon và hấp dẫn, đặc biệt những món đặc trưng được chế biến từ hải sản tươi sống. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác, bạn có thể đổi món thường xuyên mà không bị ngán khi ở một thời gian khá dài.

Nổi tiếng ở Phú Quốc chính là câu mực vào ban đêm. Thuê thuyền, câu mực cùng các ngư dân và thưởng thức mực tươi sống ngay trên thuyền là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ai cũng từng được trải qua.

dao-phu-quoc-hon-ngoc-4

Chỉ vài trăm đến vài triệu tùy thuộc thuyền bạn thuê và số lượng người trong đoàn, mà bạn có được một chuyến đi câu mực thú vị.

Thăm vườn ổi, đồi sim cũng là điều thú vị khi đến với tour du lịch Phú Quốc. Rượu Sim là đặc sản mà không ai có thể bỏ qua khi đến đây.

Tại Phú Quốc, một khu rừng nguyen sinh còn được bảo tồn, tạo điều kiện và cơ hội cho du khách yêu thích khám phá về động thực vật nhiệt đới.

Tại đây, không khó khăn để bắt gặp những cây cổ thụ to lớn, những con suối nhỏ róc rách, những con khỉ, vượn hay những chú chim lạ.

dao-phu-quoc-hon-ngoc-5

Từ Phú Quốc, bạn cũng có thể lựa chọn thuê thuyền đến thăm và trải nghiệm ở những hòn đảo nhỏ hơn. Nếu yêu thích sự yên bình, thì những hòn đảo nhỏ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Có quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón du khách ở trong tour du lịch trọn gói Phú Quốc, nếu yêu biển, yêu thiên nhiên, thì đây đúng là sư lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tổng hợp

%d bloggers like this: