Phiêu lãng với các nông trại Đài Loan lãng mạn và thơ mộng

HomeBlog

Phiêu lãng với các nông trại Đài Loan lãng mạn và thơ mộng

Phiêu lãng với các nông trại Đài Loan lãng mạn và thơ mộng Dù quốc gia Đài Loan có nền nông nghiệp rất đáng tự hào. Người nông dân ở nơi đây nhạy bén

7 Món ăn hấp dẫn nhất tại Côn Đảo
Những hòn đảo đẹp ở Hàn Quốc hút khách
Đến tham quan chợ đêm cuối tuần ở Phuket

Phiêu lãng với các nông trại Đài Loan lãng mạn và thơ mộng

Dù quốc gia Đài Loan có nền nông nghiệp rất đáng tự hào. Người nông dân ở nơi đây nhạy bén với các hoạt động nghỉ dưỡng, tham quan, giúp cho nông trại ở Đài Loan them phần lôi cuốn và ấn tượng hơn.

Toucheng Leisure Farm

Nông trại Toucheng Leisure Farm chính là nông trại không khí đi bởi ở đây nằm cách Đài Bắc tầm 1 giờ di chuyển bằng xe. Du khách có thể trải nghiệm các trò chơi nông trại, tour du lịch ngắn ngày …. Bên cạnh đó, nông trại có hồ nước với số võng nghỉ ngơi, chỗ ngồi ngời rất thoải mái để thư giãn.

Qingjing Farm

Nông trại Qingjing Farm rất nổi tiếng ở Đài Loan. Tọa lạc ở trên ngọn đồi tươi xanh, khu vực nằm xung quanh trang trại rải rác với khung cảnh khách sạn vô cùng lung linh. Nhưng nhà khách ở trong chính trang trại rất thú vị, nhất là với trẻ em. Ở đây, bạn sẽ được đi lang thang trên các ngọn đồi, trang trại nuôi cừu và thử cảm giác cưỡi ngựa hay ngồi tĩnh tại, thưởng ngoạn không khí trong lành của núi non hùng vĩ.

Dakeng Leisure Farm

Nông trại Dakeng Leisure Farm mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn khi tới đây bởi nơi này quan tâm và chú trọng tới hoạt động phát triển thực phẩm hữu cơ Những người ở đây nuôi động vật riêng mình, bạn thấy chú lợn và gà đi lang thang ở trong các khuôn viên trong nông trại.

Nan Yuan Garden

Nằm ở bên hồ rất lãng mạn, nông trại có tên Nan Yuan Garden là nơi lý tưởng để bạn tìm đến tham quan và nghỉ dưỡng, nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Nông trại này có sở thú nhỏ, bạn có thể cho chúng ăn, thậm chí là chạm vào các loài động vật gần gũi và thân thiện.

Sheipa Leisure Farm

Tọa lạc ở vị trí rất lý tưởng ngay ở 1 trong các khu vườn quốc gia đẹp nhất ở Đài Loan, nông trại Sheipa Leisure Farm chính là điểm đến tham quan lý tưởng yêu thích của những người dân ở phía Bắc, phía Đông của Đài Loan. Ở trang trại Sheipa Leisure Farm, bạn dễ dàng đi bộ trong khu công viên Quốc gia Shei-Pa hay thưởng thức các hương vị trong lành và tự nhiên của trái việt quất hoặc kiwi rơi. Giấu mình ở giữa xứ Đài lãng mạn và thơ mộng, đây là một trong những hoàn hảo để bạn hòa mình vào giữa thiên nhiên tươi mát, lãng mạn cũng như trải nghiệm cuộc sống có giá trị hữu ích.

Hua Lu Flower Farm

Nông trại Hua Lu Flower Farm được điều hành 3 nữ doanh nhân rất xinh đẹp, nơi đây tạo ra điểm nhấn với các khách du lịch bởi nông trại chuyên về trồng hoa cảnh và lối thiết kế tuyệt đẹp, trang nhã mang đến cho bạn cảm giác rất thư thái. Bên cạnh đó, khách du lịch còn tham quan về quy trình sản xuất nước hoa và khám phá loài hoa lạ, bên người thana yêu ở giữa khung cảnh xanh tươi từ trang trại.

Nông trại Fu Wan

Nông trại Fu Wan là nơi gây ấn tượng với các du khách khi tìm đến Đài Loan bởi sự kết hợp rất hài hòa giữa kiến trúc rất hiện đại và cảnh quan tự nhiên. Mọi người tới đây sẽ ngạc nhiên khi người con trai của chủ nông trại này thiết kế toàn bộ nơi nghỉ dưỡng, người khác chuyên về quản lý dịch vụ lưu trú, nhà hang ở trong Fu Wan.

Xem thêm

 

%d bloggers like this: