HomeTin Tức Du Lịch

Phan Thiết – Địa điểm để tuổi trẻ đi trải nghiệm và khám phá

Phan Thiết – Địa điểm để tuổi trẻ đi trải nghiệm và khám phá Đặt chân tới vùng đất mới chính là khám phá giới hạn của bản thân và có thể cảm nhận trải

Quy Nhơn – Thiên đường du lịch nổi tiếng tại Việt Nam
Một thoáng Sapa vào ngày thu se lạnh
Đường lên tiên cảnh Hồ Mây ở Vũng Tàu

Phan Thiết – Địa điểm để tuổi trẻ đi trải nghiệm và khám phá

Đặt chân tới vùng đất mới chính là khám phá giới hạn của bản thân và có thể cảm nhận trải nghiêm cuộc sống mới và của thiên nhiên.

phan-thiet-tuoi-tre-di-va-kham-pha1

Tới Phan Thiết, điểm đàu tiên bạn nên đến, đó là ngọn hải đăng. Với thời gian ngắn thì bạn nên quyết định tham quan, ngắm cảnh dọc bờ biển ở ngọn hải đăng, bờ cát dài, bãi đá đo nhiều hình dạng, thuyền thúng.

Trên đường đi, bạn có thể dừng chân ở địa điểm khến ai thích lịch sử, nét văn hóa ấn tượng đều sẽ mê mẩn – Tháp chàm của dân tộc người Chăm.

phan-thiet-tuoi-tre-di-va-kham-pha2

Sau tầm 30km di chuyển từ thành phố biển Phan Thiết, bạn gửi xe ở quán cà phê nằm ven đường và đối diện ở bên kia chính là đồi cát xuất hiện thật êm ả và thanh bình. Ở đây, bạn có thể tham gia vào các trò trượt cát với miếng ván trượt ấn tượng.

Trên chuyến hành trình, có nhiều đoạn đường dài vắng vẻ. Do đó, khi đi qua khu vực này, bạn cần phải chú ý tới người và xe.

phan-thiet-tuoi-tre-di-va-kham-pha6

Tham khảo: mua ve may bay tet 2017 vietjet gia re

Đến bãi đá Cổ Thạch – đá bảy màu. Một bãi biển đá nằm trải dài ở trên bờ biển với hòn đá vô cùng đa dạng mang tới trong mình màu sắc ấn tượng và riêng biệt.

phan-thiet-tuoi-tre-di-va-kham-pha4

Địa điểm khám phá và trải nghiệm cuối cùng là khu suối Tiên. Tới đây, bạn sẽ được đắm chìm trong dòng nước mát lạnh lưng chừng mắt cá chân.

Đến Phan Thiết, bạn sẽ được ngắm bãi biển xinh đẹp như Hòn Rơm, Mũi Né … Bạn sẽ trải lòng với cung đường cát trắng, cát vàng với cái gió ở cung đường nằm ven biển.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: