HomeKhách SạnKhách sạn Thái Lan

Nouvo City Hotel, Thái Lan – Khách sạn với hệ thống phòng nghỉ hiện đại

Nouvo City Hotel có hệ thống các phòng nghỉ hiện đại, cao cấp nằn trong khu vực đường khaosan của thủ đô Bangkok, Thái Lan. Kinh nghiệm du lịch Th

Vị trí thuận tiện của khách sạn Majestic Grande Hotel, Thái Lan
Khách sạn Eastin Grand Hotel Sathorn, Thái Lan – Khách sạn sang trọng và hiện đại
Vẻ đẹp có một không hai của khách sạn Rikka Inn tại Bangkok, Thái Lan

Nouvo City Hotel có hệ thống các phòng nghỉ hiện đại, cao cấp nằn trong khu vực đường khaosan của thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Từ khách sạn đến chợ Banglumphu sầm uất và sôi động với 10 phút dạo bộ và gần với nhiều địa điểm nổi tiếng, di sản: đền Wat Phra Kaew và cung điện Hoàng Gia. Và cách sân bay quốc tế Suvarnbhumi khoảng 28km.

Các phòng trong khách sạn được trang trí hài hòa với gam màu ấm làm chủ đạo, các phòng đều trang bị các thiết bị hiện đại, tác phẩm nghệ thuật đẹp, đặc sắc. Trong phòng có máy lạnh TV, máy pha cà phê/trà, minibar và trong phòng tắm được thiết kế sàn gỗ và vách kính.

Du khách thư giãn thoải mái với các biện pháp mat-xa ở Sala Spa, hay tham gia vào trung tâm tập thể dục.

Chuyến du lich Thai Lan dễ dàng được đặt do khách sạn cung cấp và đưa ra các gợi ý về địa điểm du lịch nổi tiếng trong Bangkok.

Nhà hàng Sara trong khách sạn phục vụ các món ăn ngon giúp du khách thưởng thức được các món ăn ẩm thực nổi tiếng khi đến với khách sạn.

khach-san-thai-lan-1

 

khach-san-thai-lan-2

Địa chỉ: 2 Samsen 2, Samsen Road, Banglumphu, 10200 Bangkok, Thái Lan

  • Gọi HOTLINE: (08) 3930 8290 để được tư vấn ngay.

Tin liên quan:

 

%d bloggers like this: